Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Dell 27 Curved Gaming Monitor – S2722DGM
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Dell 27 Curved Gaming Monitor – S2722DGM

Mã hàng: 0511386
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
9.990.000 VND

 

Dell 27 Curved Gaming Monitor – S2722DGM

Màn hình chơi game cong 27 "QHD với thời gian phản hồi 1ms (MPRT) / 2ms (xám đến xám), tốc độ làm mới 165Hz và 99% màu sRGB cho hình ảnh chơi game sắc nét và trải nghiệm chơi game đắm chìm.

Tốc độ chiến thắng

Trải nghiệm mượt mà hơn:  Tốc độ làm mới 165Hz cho phép nhìn thấy các hình ảnh chuyển động nhanh với độ rõ nét đáng kinh ngạc để có thời gian phản ứng nhanh hơn. Thời gian phản ứng nhanh hơn có nghĩa là bạn luôn dẫn đầu đối thủ.

Hoàn hảo về hình ảnh:  Trò chơi của bạn không chỉ sắc nét hơn, mà với thời gian phản hồi từ 1ms MPRT / 2ms từ xám sang xám, các pixel tự thay đổi màu sắc gần như ngay lập tức để loại bỏ hiện tượng nhòe chuyển động.

Rõ ràng đáng chú ý:  Luôn đắm chìm trong nhiệt huyết của trận chiến với lối chơi nhanh, nhạy, không bị giật hình với Công nghệ AMD FreeSync ™ Premium. Màn hình này được kích hoạt với khả năng hỗ trợ VRR của bảng điều khiển trò chơi.
Đi sâu vào chi tiết

Đi sâu vào chi tiết

Xem mọi chi tiết:  Bạn sẽ không tin được cảm giác đắm chìm như thế nào với màn hình QHD cong 27 inch cung cấp nội dung màn hình nhiều hơn 77% so với Full HD.

Quang phổ đầy đủ:  Công nghệ bảng điều khiển VA mang lại tỷ lệ tương phản cao 3000: 1 cho màu đen sâu hơn và da trắng sáng hơn. Cùng với độ phủ màu sRGB 99%, màu sắc cực kỳ sống động trên một góc nhìn rộng (178 độ).

Một góc nhìn mới:  Màn hình cong 1500R với viền hẹp 3 cạnh mang đến trải nghiệm chơi game thực sự đắm chìm bằng cách nâng cao tầm nhìn của bạn, đồng thời giảm hiện tượng méo, lóa và phản chiếu. 

Được thiết kế để chơi game

Thắp sáng nó:  Một đèn downlight được thiết kế độc đáo mới cung cấp khả năng chiếu sáng xung quanh để chơi game trong môi trường ánh sáng yếu.

Giữ bình tĩnh của bạn:  Các lỗ thông hơi ở mặt sau của màn hình được thiết kế để tăng cường khả năng phân tán nhiệt để bạn có thể chơi game cả ngày.

Giành chiến thắng từ mọi góc độ:  Chơi game thoải mái trong thời gian dài nhờ một chân đế thon, thon mới với khả năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng dễ dàng. Phần đế góc cạnh cung cấp sự hỗ trợ chắc chắn và một dấu chân nhỏ hơn, cho phép có thêm không gian trên máy tính để bàn cho các phụ kiện chơi game bổ sung.

Nâng tầm trò chơi của bạn: Ba cấu hình do người dùng xác định cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn. Bộ hẹn giờ, Bộ đếm FPS và Bộ ổn định tối cho phép bạn quản lý mọi thứ từ tốc độ khung hình, độ sáng đến kiểm soát bóng tối. Bạn cũng có thể điều hướng và quản lý các menu OSD bằng phím điều khiển và nút tắt mới ở mặt sau của màn hình.

Sự thoải mái có thể tùy chỉnh:  Chỉ cần gắn chặt màn hình của bạn vào vị trí bằng cách sử dụng các khe Tháo nhanh phía sau bảng điều khiển màn hình để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Không nhấp nháy :  Điều khiển độ sáng bằng dòng điện một chiều cho phép màn hình không nhấp nháy, mang lại cho bạn trải nghiệm xem thoải mái hơn.

Trò chơi lâu hơn:  Giải pháp phần mềm ComfortView giảm phát thải ánh sáng xanh có hại để giúp giảm mỏi mắt cho phiên chơi trò chơi kéo dài tiếp theo của bạn.
Tùy chọn kết nối

Tùy chọn kết nối

Cổng & khe cắm:
1. Đầu nối nguồn | 2. Khe khóa bảo mật | 3. Khóa Chân đế | 4. Đèn chiếu sáng | 5. HDMI 2.0 (x2) | 6. DisplayPort 1.2 | 7. Cáp Cổng ra Tai nghe

Bao gồm:
1. Cáp nguồn | 2. Cáp HDMI 2.0 | 3. Cáp DisplayPort 1.2

Kích thước & Trọng lượng

Chiều cao: 15,48 ”~ 19,42” (393,21mm ~ 493,21mm) | Chiều rộng: 23,95 ”(608,38mm) | Chiều sâu: 96,28mm (3,79 ”) | Trọng lượng (không có chân đế - đối với giá treo VESA): 9,35lb (4,24kg) i

Yên tâm, đảm bảo

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ và an tâm.
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Là thương hiệu màn hình số 1 trên toàn thế giới , chúng tôi tự hào về cam kết bền bỉ về chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.
Trao đổi bảng điều khiển cao cấp
Trao đổi bảng điều khiển cao cấp
Dell Premium Panel Exchange cho phép thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời hạn Bảo hành phần cứng có giới hạn thứ i  ngay cả khi chỉ  tìm thấy một điểm ảnh sáng .
Dịch vụ trao đổi nâng cao
Dịch vụ trao đổi nâng cao
Màn hình của bạn đi kèm với Dịch vụ trao đổi nâng cao trong 3 năm i  để nếu cần thay thế, màn hình sẽ được chuyển đến bạn vào ngày làm việc tiếp theo trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm của bạn i .

“Theo nguồn internet”          

<-->