Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Dell 34 Curved USB-C Monitor -P3421W
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Dell 34 Curved USB-C Monitor -P3421W

Mã hàng: 0511384
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
14.990.000 VND

 

Dell 34 Curved USB-C Monitor -P3421W

Trung tâm năng suất của bạn

Kết nối với năng suất: Với các tùy chọn bao gồm RJ45 và USB-C ® , màn hình của bạn đóng vai trò như một trung tâm năng suất cung cấp Ethernet i ổn định và phân phối điện lên đến 90W — tất cả đều trong một thiết lập không lộn xộn.

Kết nối mở rộng: Dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị với các tùy chọn kết nối mở rộng, bao gồm DP1.4, HDMI, USB-C và USB siêu tốc độ 5Gbps. Thêm vào đó, các cổng truy cập nhanh được bố trí thuận tiện ở phía trước cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị ngoại vi và sạc điện thoại di động (sạc công suất lên đến 15W qua USB-C).

Nâng cao khả năng quản lý: Truyền qua địa chỉ MAC i , PXE Boot và Wake-on-LAN được tích hợp một cách thuận tiện.

Đa nhiệm hiệu quả:Kết nối hai nguồn PC với màn hình. Tính năng Auto KVM thông minh của chúng tôi phát hiện PC được kết nối mới nhất và chuyển đổi các điều khiển liên tục. Xem nội dung từ cả hai nguồn PC với Picture-by-Picture (PbP) và Picture-in-Picture (PiP), đồng thời sử dụng tính năng KVM (bàn phím, video và chuột) để điều khiển cả hai PC bằng một bàn phím và chuột.
Thiết kế lại tuyệt vời

Thiết kế lại tuyệt vời

Được thiết kế dành cho bạn: Điều hướng menu và điều chỉnh cài đặt màn hình bằng điều khiển cần điều khiển dễ sử dụng. Thêm vào đó, viền siêu mỏng ba cạnh cho phép bạn đi sâu vào mà không bị phân tâm.

Vẻ đẹp đáp ứng chức năng: Được chế tác với lớp hoàn thiện màu bạc bạch kim cao cấp, màn hình kiểu dáng đẹp này có chân đế nhỏ gọn và thiết kế quản lý cáp ẩn để chạy các dây cáp thông qua bộ nâng màn hình.

Sự thoải mái là chìa khóa quan trọng: Nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình tối đa là 150mm vì bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Dễ nhìn: Tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt với màn hình không nhấp nháy và ComfortView i , một tính năng giúp giảm phát thải ánh sáng xanh có hại.
Trình quản lý màn hình Dell

Trình quản lý màn hình Dell

Hiệu quả ở mọi cấp độ: Sắp xếp dễ dàng cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa lên đến năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm. i

Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

Chìa khóa của sự tiện lợi:Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình của mình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Khả năng tương thích mở rộng : Với sự hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành i , Dell Display Manager giúp bạn duy trì năng suất trong bất kỳ công việc nào.
Tư duy xanh: cho hôm nay và ngày mai

Tư duy xanh: cho hôm nay và ngày mai

Tiêu chuẩn môi trường:  Màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và môi trường mới nhất như EnergyStar ® , và TCO Certified, và được đăng ký theo EPEAT ® i .

Bao bì có ý thức về môi trường: Để giảm tác động sản xuất của chúng tôi đối với môi trường, màn hình này được vận chuyển không có xốp và bao bì được làm bằng ít nhất 75% các tông tái chế.

Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không được sử dụng với PowerNap i , một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Nâng cao tính bền vững:Dell Technologies cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm. Đọc thêm về cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững và các mục tiêu về Tác động Xã hội năm 2030 của chúng tôi tại đây và lượng khí thải carbon  của sản phẩm của chúng tôi tại đây .
Tùy chọn kết nối

Tùy chọn kết nối

Cổng & Khe cắm:

1. Khe khóa bảo mật | 2. Đầu nối nguồn | 3. Cổng HDMI x 2 | 4. Tính năng khóa đứng | 5. DisplayPort | 6. Cổng ngược dòng USB-C | 7. Cổng đường ra âm thanh i | 8. Cổng ngược dòng USB | 9. USB siêu tốc độ 5Gbps (USB 3.2 Gen1) x 3 | 10. Cổng RJ45 | 11. USB siêu tốc độ 5Gbps (USB 3.2 Gen1) | 12. Cổng hạ lưu USB-C

Cáp Đi kèm:

1. Cáp nguồn (thay đổi theo quốc gia) | 2. Cáp DisplayPort (DP sang DP) | 3. Cáp HDMI | 4. Cáp USB-C | Cáp USB 3.0 Upstream (bật các cổng USB trên màn hình)
<-->