Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
DELL E1920H
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL E1920H

Mã hàng: 0511328
Rating
Bảo hành: 1 năm
Còn hàng

Giá bán:
2.990.000 VND

DELL E1920H

 

Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến
Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến
Hiệu quả ở mọi cấp độ: Tính năng Sắp xếp dễ dàng của Trình quản lý hiển thị (DDM) của Dell cho phép bạn nhanh chóng xếp và xem các ứng dụng của mình cạnh nhau trên một hoặc nhiều màn hình được kết nối để mang lại hiệu quả đa nhiệm. Và với DDM được cải tiến, bạn sẽ nhận được nhiều bố cục đặt trước hơn nữa.

Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Các cách khác để quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.
 
Thân thiện với môi trường từ trong ra ngoài
Thân thiện với môi trường từ trong ra ngoài
3 4 
Tùy chọn kết nối
Tùy chọn kết nối
Cổng & khe cắm:
1. Cổng nguồn | 2. Cổng DP 1.2 | 3.

Cáp Cổng VGA Bao gồm
1 x Cáp nguồn
1 x Cáp DisplayPort
 
Yên tâm, đảm bảo
Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ và an tâm.
 
 
 
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Là công ty màn hình số 1 trên toàn thế giới 5 , chúng tôi tự hào về cam kết bền bỉ về chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.
Dịch vụ trao đổi nâng cao
Dịch vụ trao đổi nâng cao
Màn hình của bạn đi kèm với Dịch vụ trao đổi nâng cao 3 năm 6 để nếu cần thay thế, màn hình sẽ được chuyển đến bạn vào ngày làm việc tiếp theo trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm của bạn 7 . Nâng cấp lên điện thoại hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt 24x7 với tùy chọn Dell ProSupport 8 .
Đáng tin cậy và có trách nhiệm
Đáng tin cậy và có trách nhiệm
Được thiết kế chú trọng đến môi trường, màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như Nhãn năng lượng Trung Quốc (CEL), Tiêu chuẩn WEEE, ErP (EuP) và Chế độ chờ điện tử của Hàn Quốc.

 “Theo nguồn internet”            

<-->