Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
DELL MS3220 Laser Wired Mouse
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL MS3220 Laser Wired Mouse

Mã hàng: 1922233
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
495.000 VND

DELL MS3220 Laser Wired Mouse

Hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn với Chuột có dây Dell Laser - MS3220.

Độ chính xác cao
Hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn với Chuột có dây Dell Laser - MS3220. Độ nhạy 3200 DPI cho phép bạn điều hướng mượt mà và dễ dàng trên các màn hình 4K độ phân giải cao. Điều chỉnh theo DPI đặt trước ưa thích của bạn trong giây lát bằng một cú nhấp chuột đơn giản vào nút chuyển đổi.
 
Độ chính xác cao
 
Truy cập nhanh
Hai nút tắt cho phép bạn dễ dàng di chuyển qua lại nhanh chóng thông qua các trang web. Hoặc bạn có thể lập trình các nút tắt này cho các lệnh hoặc ứng dụng ưa thích của bạn.
 
Quản lý đơn giản
Trình quản lý ngoại vi Dell cho phép bạn tùy chỉnh và quản lý bàn phím và chuột một cách thuận tiện. Đối với Chuột có dây Dell Laser, bạn có thể lập trình các phím tắt, nhận trạng thái kết nối và cập nhật chương trình cơ sở mới nhất một cách dễ dàng.
 
Thiết kế
đối xứng của nó làm cho nó tuyệt vời cho cả người dùng thuận tay trái và tay phải. Điều này cho phép triển khai dễ dàng trên toàn bộ tổ chức.
 
Tốt nhất với Dell PC
Kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo rằng con chuột này được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với các hệ thống Dell. Cắm và chơi dễ dàng mà không gặp rắc rối khi thiết lập.
 Tốt nhất với PC Dell

 "theo nguồn internet"      

 

 
<-->