Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
DELL Multi-device Wireless Mouse – MS5320W
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL Multi-device Wireless Mouse – MS5320W

Mã hàng: 1922235
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
1.090.000 VND

DELL Multi-device Wireless Mouse – MS5320W

 Hoạt động liên tục trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và 2 trong 1 của bạn với con chuột không dây được điêu khắc này.

Chuyển đổi thuận tiện

Làm việc liền mạch trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và 2 trong 1 của bạn với con chuột không dây được điêu khắc này. Hai phương thức kết nối không dây Bluetooth 5.0 và 2.4GHz cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi qua máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc 2 trong 1 chỉ bằng một nút bấm.

Ghép nối dễ dàng Ghép nối

ngay lập tức từng thiết bị với hệ thống Windows 10 tương thích của bạn qua Bluetooth mà không phải định cấu hình trong Cài đặt mỗi lần với Microsoft Swift Pair  i . Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows, Mac, Chrome, Linux và Android, con chuột này mang đến sự linh hoạt tối đa.

Được xây dựng để
 
làm việc lâu hơn mà không bị gián đoạn. Với pin kéo dài tới 36 tháng i , con chuột này đảm bảo bạn không phải lo lắng về việc thay pin.
 
Đơn giản là đáng tin cậy
 
Nếu nó bị lỗi trong thời gian bảo hành 3 năm, Dell Advanced Exchange Service sẽ gửi cho bạn một con chuột thay thế vào ngày làm việc tiếp theo. Được thử nghiệm và chứng nhận với các hệ thống Dell, con chuột không dây này hoạt động hoàn hảo với PC Dell, giúp việc triển khai trở nên đơn giản và dễ dàng trên toàn bộ tổ chức. 
 
Theo dõi chính xác
Phản hồi nhanh qua cảm biến 1600 DPI giúp bạn điều hướng dễ dàng, đặc biệt là trên màn hình 4K độ phân giải cao. Cảm biến quang học của nó cung cấp theo dõi chính xác và lý tưởng để sử dụng trên hầu hết các bề mặt bàn.
 
Truy cập nhanh
Các phím tắt được định vị trực quan trên chuột được điêu khắc cho phép điều hướng dễ dàng trên các trang web và ứng dụng. Duyệt qua lại hiệu quả giữa các trang trên màn hình dễ dàng.
 
Quản lý đơn giản
 
Phần mềm Trình quản lý ngoại vi Dell cho phép bạn tùy chỉnh và quản lý bàn phím và chuột một cách hiệu quả. Ghép nối các thiết bị và nút tắt chương trình để dễ dàng truy cập vào các ứng dụng và chức năng ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể xem trạng thái pin và kết nối và nhận các bản cập nhật firmware mới nhất - bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
 

"theo nguồn internet"      

<-->