Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
DELL OptiPlex 5490 All-in-One I5
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL OptiPlex 5490 All-in-One I5

Mã hàng: 2203481
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
21.990.000 VND

 

DELL OptiPlex 5490 All-in-One I5

Sức mạnh và năng suất

Tất cả trong một 23,8 "được xây dựng bền vững, thông minh mang lại khả năng bảo mật và năng suất nâng cao trong một thiết kế tiết kiệm không gian . Trang bị bộ vi xử lý Intel® thế hệ thứ 11 

Hệ điều hành

Khuyến cáo nên Khả dụng với Windows 10 Pro - để có trải nghiệm PC linh hoạt, mượt mà.

Windows 11 vẫn chưa ra mắt — nhưng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nâng cấp miễn phí lên Windows 11 khi có sẵn.

Trí thông minh bạn có thể dựa vào

OptiPlex có hơn 28 năm kinh nghiệm mang đến sự đổi mới do khách hàng dẫn đầu cho máy tính để bàn bằng cách liên tục tạo ra những trải nghiệm nhanh hơn và thông minh hơn. Có các yếu tố hình thức linh hoạt, tiết kiệm không gian với các tùy chọn triển khai tùy chỉnh và lên đến Bộ xử lý Intel ® thế hệ thứ 11.

ExpressResponse: Với Công nghệ Intel ® Adaptix ™, ưu tiên các ứng dụng quan trọng nhất của bạn để chúng mở nhanh hơn và hoạt động tốt hơn.

Âm thanh thông minh: Cộng tác giống như bạn đang ở trong cùng một phòng. Âm thanh thông minh nâng cao chất lượng âm thanh của bạn và giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe và được nghe, tạo ra trải nghiệm hội nghị tốt hơn cho tất cả mọi người.

ExpressConnect: ExpressConnect mới tự động tham gia điểm truy cập mạnh nhất và hướng băng thông đến các ứng dụng quan trọng, bất cứ nơi nào bạn làm việc.

Đắm mình trong công việc của bạn

5490 được xây dựng với bảng điều khiển Cảm ứng Full HD 23,8 inch với các tùy chọn bảng điều khiển Không cảm ứng chống lóa. Có màn hình viền hẹp 3 cạnh được tối ưu hóa.

Làm việc theo cách bạn muốn

OptiPlex tất cả trong một cung cấp nhiều tùy chọn giá đỡ để mang lại sự linh hoạt tối ưu cho không gian làm việc tiết kiệm không gian, không lộn xộn.

Làm việc thông minh

Cấu hình linh hoạt: Tích hợp các tính năng năng suất mới với cùng mức giá phải chăng mà bạn mong đợi. Với nhiều tùy chọn cấu hình, bạn chỉ mua các tính năng bạn cần.

Cộng tác liền mạch: Âm thanh thông minh thực hiện các điều chỉnh thông minh đối với giao tiếp để cộng tác hiệu quả hơn. Máy ảnh web bật lên tùy chọn với Hồng ngoại + Full HD tùy chọn ẩn an toàn ngoài tầm nhìn khi không sử dụng và thêm một lớp bảo mật với tính năng nhận dạng khuôn mặt thông qua Windows Hello và Microsoft Skype for Business. Cũng có một dãy micrô bốn để liên lạc rõ ràng như pha lê.

Đắm chìm trong công việc: Màn hình FHD 23,8 "cảm ứng và không cảm ứng cung cấp một khu vực làm việc hoạt động lớn, có viền mỏng InfinityEdge.

Được xây dựng thông minh: Tính năng Chế độ chờ hiện đại của Windows 10 cho phép người dùng bật / tắt tức thì để đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp và kết nối liên tục.

Năng suất vượt trội

Cung cấp năng lượng cho ngày làm việc của bạn: Được xây dựng với kiến trúc Intel ®  Thế hệ thứ 10 mới nhất , hỗ trợ bộ vi xử lý Core ™ i7 lên đến hiệu năng vượt trội.

Đồ họa thế hệ tiếp theo: Xử lý khối lượng công việc đồ họa chuyên sâu nhất với đồ họa rời trên 65W và UMA trên 35W.

Khởi động nhanh hơn bao giờ hết: Với khe cắm M.2 cho SSD và bộ nhớ DDR4 3200MHz lên đến 64GB, hệ thống của bạn sẽ không bao giờ bị giật hình khi chạy các chương trình tốn nhiều năng lượng.

Kết nối linh hoạt: Với Intel ® Wi-Fi 6 AX201, bạn sẽ được hưởng lợi từ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới nhất, hỗ trợ tốc độ truyền tải nhanh hơn.

Hiện đại hóa trải nghiệm của bạn với Không gian làm việc hợp nhất của Dell Technologies

Không gian làm việc hợp nhất của Dell Technologies là phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn vàng để giúp bạn đạt được môi trường điểm cuối hiện đại hóa và mang lại trải nghiệm người dùng cuối được tối ưu hóa. Các giải pháp phần mềm và dịch vụ của Dell tích hợp với các môi trường điểm cuối hiện tại và cung cấp hiệu quả nâng cao, thông tin chi tiết hữu ích và trải nghiệm được tối ưu hóa trong quá trình triển khai, bảo mật, quản lý và hỗ trợ.

Lợi nhuận từ việc triển khai Dell Technologies Unified Workspace bù đắp chi phí phần cứng và CNTT
• Cung cấp nhà máy hiện đại và giảm thời gian triển khai xuống 50%
• Bảo mật toàn diện điểm cuối bên trên và bên dưới HĐH
• Quản lý thống nhất từ một bảng điều khiển bạn chọn
• Hỗ trợ dự đoán, chủ động để giảm cuộc gọi hỗ trợ lên đến 46% và giải quyết sự cố nhanh hơn 6 lần

Nâng cao tính bền vững

Nhãn sinh thái: Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn EPEAT Gold và ENERGY STAR (trên một số cấu hình được chọn). Đăng ký EPEAT khác nhau tùy theo quốc gia. Để biết sự tham gia và xếp hạng của từng quốc gia cụ thể, vui lòng xem tại www.epeat.net .

Sản phẩm và bao bì: Dell Technologies đang chuyển đổi sang các sản phẩm và bao bì được làm từ tài nguyên tái chế hoặc tái tạo, đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng của sản phẩm. Chúng tôi cũng đang nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính trong các hoạt động của chúng tôi và với các đối tác chuỗi cung ứng trực tiếp của chúng tôi. Đọc thêm về cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững và các mục tiêu về Tác động Xã hội năm 2030 của chúng tôi tại đây .

Khí thải carbon: Một trong những mục tiêu chính của Dell là giảm thiểu tác động đến môi trường của chúng tôi. Chúng tôi đặt mục tiêu giảm lượng khí thải carbon của các sản phẩm của mình trong suốt vòng đời của chúng, từ phát triển đến tái chế và mọi thứ ở giữa.

Cổng & khe cắm

1. Camera Full HD (Tùy chọn) | 2. Camera hồng ngoại Full HD (Tùy chọn) | 3. Bộ phát hồng ngoại | 4. Đèn Trạng thái Máy ảnh (Tùy chọn) | 5. Loa | 6. Nút Nguồn / Đèn Trạng thái Nguồn | 7. Micrô mảng

8. Lỗ vít nắp đậy cáp | 9. Cổng DP ++ 1.4 / HDCP 2.3 | 10. Cổng RJ-45 10/100/1000 Mbps | 11. Cổng USB 2.0 với Bật nguồn thông minh | 12. Cổng USB 3.2 Gen2 Type-A | 13. Cổng âm thanh Line-Out | 14. Đầu nối nguồn | 15. Khe cắm thẻ SD 4.0 | 16. Cổng USB 3.2 Gen2 Type-C | 17. Giắc cắm âm thanh đa năng | 18. Cổng USB 3.2 Gen1 Type-A với Power Share | 19. Chỉ báo trạng thái ổ cứng

Kích thước & Trọng lượng

Full HD Không cảm ứng: 1. Chiều cao: 13,54" (344 mm) | 2. Chiều rộng: 21,26 "(540,20 mm) | 3. Chiều sâu: 2,07" (52,80 mm) | Trọng lượng khởi điểm: 13,27 lb (5,84 kg) | Trọng lượng tối đa: 14,42 lb (6,59 kg).

“Theo nguồn internet”          

 
 
 

 

<-->