Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

DELL SE2222H

3.690.000 VND

DELL P2421D

5.490.000 VND

DELL E2220H

2.990.000 VND

DELL E1916HV

2.490.000 VND

 
DELL P2423
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL P2423

Mã hàng: 0511402
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
5.990.000 VND

 

DELL P2423

Xem thêm, cuộn ít hơn

Chế độ xem tối ưu: Màn hình 24″ với độ phân giải 1920 X 1200 (WUXGA) và tỷ lệ khung hình 16:10 cung cấp thêm 11% màn hình. 

Được thiết kế cho sự thoải mái và hiệu quả

Được thiết kế chú trọng đến sức khỏe:ComfortView Plus—màn hình ánh sáng xanh thấp tích hợp, luôn bật—giảm lượng phát xạ ánh sáng xanh có hại tiềm ẩn mà không ảnh hưởng đến màu sắc * .
 
Khả năng điều chỉnh thuận tiện:Trải nghiệm sự thoải mái dành riêng cho bạn bằng cách nghiêng, xoay, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình (tối đa 150mm) để có được sự thoải mái tối ưu khi xem.
 
Tùy chỉnh đơn giản:Điều hướng và điều chỉnh cài đặt màn hình điều khiển của bạn bằng điều khiển cần điều khiển dễ sử dụng.

Kết nối rộng rãi

Kết nối thuận tiện với nhiều loại thiết bị với nhiều cổng kết nối, bao gồm DisplayPort, HDMI, DVI, VGA và SuperSpeed ​​USB 5Gbps.

Trình quản lý màn hình Dell

Năng suất ở mọi cấp độ: Easy Arrange cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa tối đa năm cửa sổ, mang lại cho bạn khả năng đa nhiệm được cải thiện. 

Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục sẽ ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm. 

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý hiển thị để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập. 

Tư duy xanh: cho hôm nay và mai sau

Tiêu chuẩn môi trường:Màn hình này sử dụng 85% nhựa PCR (Có thể tái chế sau khi tiêu dùng) trong thiết kế *  và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như EnergyStar ® , và TCO Certified Edge, đồng thời được đăng ký EPEAT ® Gold *  .

Bao bì thân thiện với môi trường:Được thiết kế có tính đến môi trường, các màn hình thương mại của Dell có bao bì bằng bìa cứng có thể tái chế 100%. *

Bảo tồn năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với PowerNap * , một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi màn hình của bạn không được sử dụng.

Nâng cao tính bền vững: Dell Technologies cam kết giảm tác động đến môi trường trong suốt vòng đời của sản phẩm. Đọc thêm về cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững và các mục tiêu về Tác động xã hội đến năm 2030 của chúng tôi  tại đây và lượng khí thải carbon của sản phẩm của chúng tôi  tại đây .

Hình ảnh Màn hình Dell P2423 với màn hình úp xuống và các số từ 1 đến 9 hiển thị các cổng có sẵn bên dưới sản phẩm.

 

“Theo nguồn internet”

<-->