Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Epson EcoTank L15160
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Epson EcoTank L15160

Mã hàng: 1002228
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
28.990.000 VND

 

Epson EcoTank L15160 

Máy in phun Epson EcoTank L15160 khổ A3 là dòng máy in phun 4 màu mang thương hiệu Epson nổi tiếng, là sản phẩm tiêu biểu trong năm 2021 được Epson tích hợp nhiều công nghệ in hiện đại, điển hình trong đó là công nghệ in không nhiệt nổi tiếng, giúp máy hoạt động ở tốc độ cao mà không tiêu thụ nhiều điện năng, kết hợp với đầu in tân tiến PrecisonCore™ có thể nâng cao độ phân giải bản in và độ chính xác cao hơn, giúp máy hoạt động liên tục mà vẫn đảm bảo chất lượng bản in và mực tiêu thụ điện thấp.

Máy in phun Epson EcoTank L15160 khổ A3 đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu in ấn cần có cho công việc như in/scan/copy/fax, đảm bảo hoàn thành công việc với thời gian ngắn nhất nhờ vào tốc độ in cao lên đến 25 trang/phút. Khổ giấy in lớn lên đến A3 phù hợp với nhu cầu in ấn bản vẽ, thiết kế mẫu, hình ảnh quảng cáo… của hầu hết doanh nghiệp, cửa hàng dịch vụ, văn phòng … Độ phân giải cao lên đến 4800x1200dpi đảm bảo cho chất lượng bản in sắc nét và rõ ràng chi tiết, cho hiệu quả công việc cao hơn, nhanh hơn với chất lượng cao hơn.

Máy in phun Epson EcoTank L15160 khổ A3 kết nối đa phương tiện với tính năng kết nối không dây WiFi và mạng Lan nội bộ phổ biến hiện nay, cho khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi từ nhiều thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, tablet, ipad… Thêm nữa, máy in Epson EcoTank L15160 khổ A3 còn có thể in 2 mặt tự động giúp thời gian in nhanh hơn, giảm tối đa thời gian hoàn thành công việc với chi phí in thấp nhất. Khay giấy với sức chứa lớn cho khả năng hoạt động lâu dài mà không bị gián đoạn công việc.

Hệ thống mực tích hợp – Mực in chất lượng chống nước

Máy in phun Epson EcoTank L15160 khổ A3 được tích hợp sẵn hệ thống mực liên tục 4 màu bên trong máy, vừa giúp máy được gọn gàng vừa dễ dàng châm mực khi sử dụng hết mà không phải chờ đợi sự hỗ trợ từ kỹ thuật, tránh được trường hợp công việc bị gián đoạn do hết mực. Mực in DURABrite ET mã 008 cho khả năng in 7500 trang trắng đen và 6.000 trang màu, giúp tăng năng suất in, cho bản in rõ ràng, sắc nét và chống nước ngay cả ở chế độ in mã vạch  mà vẫn đảm bảo chi phi in thấp nhất nhờ mực in Pigment EcoTank mới.

Công nghệ hiện đại – Chất lượng ổn định

Máy in phun Epson EcoTank L15160 khổ A3 sử dụng công nghệ in không nhiệt đảm bảo máy hoạt động ổn định ở tốc độ cao với mức tiêu thụ điện thấp nhất. Kết hợp với đầu in PrecisonCore™ có thể nâng cấp độ phân giải, cải thiện về tốc độ in và độ chính xác cao, góp phần cải thiện hiệu quả máy in và làm tăng thêm độ bền máy khi giảm tối đa độ hao mòn vật tư khi sử dụng. Giúp doanh nghiệp giảm tối đa cho phí bảo trì máy khi sử dụng.

Máy in đa năng – Tốc độ in nhanh

Máy in phun Epson EcoTank L15160 khổ A3 được tích hợp nhiều chức năng tiện lợi trong cùng một máy như in/scan/copy/fax thuận lợi hơn khi cần thực hiện nhiều yêu cầu in ấn, giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư thiết bị nhiều hơn. Tốc độ in nhanh lên đến 25 trang/phút cùng độ phân giải cao lên đến 4800x1200dpi, kết hợp thêm chức năng in hai mặt tự động lên đến khổ A3 giúp cho công việc được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng bản in cao, chi phí in thấp khi tiết kiệm được lượng giấy để in.

Khay giấy lớn – Tiện lợi hơn

Máy in phun Epson EcoTank L15160 khổ A3 được tích hợp sẵn hai khay giấy phía trước với sức chứa lớn lên đến 250 tờ/khay và khay giấy sau lên đến 50 tờ/khay, cho khả năng làm việc lâu dài mà không mất nhiều thời gian công sức để bỏ thêm giấy. Hơn thế nữa, khay nạp giấy tự động ADF tích hợp sẵn cho khả năng copy/scan/fax những tập tài liệu lên đến 50 tờ một cách dễ dàng. Đặc biệt, với khay ADF được tích hợp, có thể thực hiện thao tác scan/copy/fax hai mặt tự động một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

“Theo nguồn internet”          

 

<-->