Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
EPSON EcoTank L4150 Wi-Fi All-in-One Ink Tank Printer (Bình mực lớn)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

EPSON EcoTank L4150 Wi-Fi All-in-One Ink Tank Printer (Bình mực lớn)

Mã hàng: 1002225
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
6.390.000 VND

 

EPSON EcoTank L4150 Wi-Fi All-in-One Ink Tank Printer (Bình mực lớn)

Thiết kế tiết kiệm không gian, không bị tràn đổ
mực nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, thiết kế bình chứa mới được tích hợp vào máy in để cho phép máy in có kích thước nhỏ nhất * trong số tất cả các thương hiệu máy in bình mực sử dụng bộ nạp mực đóng chai.

Tận hưởng khả năng nạp đầy không bị tràn với các chai riêng lẻ có vòi phun độc đáo chỉ vừa với bồn chứa tương ứng của chúng

Chất lượng vượt trội và tiết kiệm chi phí Hãy ấn tượng bởi chất lượng đáng tin cậy nhờ đầu ra độ phân giải cao 5760 dpi. Máy in L4150 in các tài liệu đen trắng với văn bản sắc nét như dao cạo, có khả năng chống nước và chống nhòe. Bạn cũng có thể in ảnh bóng chất lượng phòng thí nghiệm trên giấy in ảnh.

Kết nối thuận tiện Kết nối
Wi-Fi và Wi-Fi Trực tiếp
Trải nghiệm thế giới không dây tiện lợi với khả năng truy cập in chia sẻ và in di động dễ dàng và linh hoạt. Ưu điểm bổ sung của Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối tối đa 4 thiết bị với máy in mà không cần bộ định tuyến. 

Epson Connect Enabled In không dây tài liệu của bạn từ mọi nơi trên thế giới với nhiều tính năng của Epson Connect:
 

  • Epson iPrint  - In và quét trực tiếp vào thiết bị thông minh của bạn hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến.
  • Epson Email Print  - In tới bất kỳ máy in Epson nào hỗ trợ Email Print từ bất kỳ thiết bị hoặc PC nào có quyền truy cập email.
  • Trình điều khiển In Từ xa  - In tới một máy in Epson tương thích ở mọi nơi trên thế giới qua Internet bằng PC có trình điều khiển In Từ xa hoặc từ các thiết bị di động thông qua ứng dụng Epson iPrint.

Các giải pháp di động khác: 

  • Google Cloud Print ™  - In trực tiếp từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC Android ™ bằng tài khoản Google của bạn.
  • Dịch vụ in Mopria ™ - In  thuận tiện trên các nhãn hiệu máy in khác nhau từ các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Epson Connect.

Nâng cao năng suất
in tốc độ cao
Tận hưởng tốc độ in lên đến 10,5ipm cho bản in tiêu chuẩn, cùng với tốc độ in nháp lên đến 33ppm.

Bảo hành Epson cho sự yên tâm
Tận hưởng bảo hành lên đến hai năm hoặc 30.000 bản in, tùy theo điều kiện nào đến trước, cho giá trị tối đa từ máy in của bạn. Bảo hành của Epson bao gồm phạm vi bảo hiểm của đầu in, điều quan trọng nhất đối với máy in được thiết kế để in khối lượng lớn.

Chất lượng tỏa sáng. Giá trị tồn tại lâu dài.
Các lọ mực chính hãng của Epson được pha chế để mang lại chất lượng in ấn số lượng lớn vượt trội với các máy in L-series. Mỗi lọ đều được niêm phong riêng để đảm bảo độ tinh khiết của mực và đi kèm với một đầu thông minh được thiết kế để nạp mực không bị lộn xộn. Chọn mực in chính hãng của Epson để tận hưởng chất lượng lâu dài với máy in L-series của bạn.

* Kết quả thu được bằng cách so sánh các thông số kỹ thuật đã công bố về dung lượng tối thiểu của tất cả các nhãn hiệu máy in bình mực sử dụng bộ nạp mực đóng chai với Epson L4150. Kết quả có giá trị đến tháng 7 năm 2017.

“Theo nguồn internet”          

<-->