Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Epson EcoTank L6160
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Epson EcoTank L6160

Mã hàng: 1002212
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
8.590.000 VND

 

Epson EcoTank L6160

TỐC ĐỘ TỐI ĐA, CHI PHÍ IN DUPLEX THẤP.

 Trải nghiệm tốc độ in cao và in không viền cho kích thước lên tới A4 với máy in mực Epson L6160. Được trang bị đầu in PrecisionCore ™, tốc độ in được cải thiện để tăng hiệu quả. Thiết kế bể mới được tích hợp vào máy in để cho phép máy in có dấu chân nhỏ nhất * trong số tất cả các thương hiệu máy in hộp mực sử dụng nạp mực đóng chai. Cùng với một bộ lọ mực giá rẻ mới đảm bảo nạp mực không tràn và chức năng in hai mặt tự động tiết kiệm giấy, hãy tận hưởng một trong những giải pháp in chi phí thấp nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Tối đa hóa kết nối với bộ tính năng Epson Connect cho phép in khi đang di chuyển qua mạng.

 • Thiết kế bể tích hợp nhỏ gọn
 • Tốc độ in lên tới 15ipm đối với màu đen và 8.0ipm đối với màu
 • Tự động in hai mặt
 • Ethernet & Wi-Fi trực tiếp
 • In không biên giới lên đến khổ A4 
 • Đổ mực không tràn
 • Bảo hành 1 năm hoặc 50.000 trang, tùy theo điều kiện nào đến trước

Thiết kế tiết kiệm không gian, Đổ đầy không tràn
Nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, thiết kế bể mới được tích hợp vào máy in để cho phép máy in có dấu chân nhỏ nhất * trong số tất cả các thương hiệu máy in hộp mực sử dụng nạp mực đóng chai.

Thưởng thức đổ đầy không tràn với các chai riêng lẻ có vòi phun độc đáo chỉ phù hợp với bể tương ứng của họ

Chất lượng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí
Hãy ấn tượng bởi chất lượng đáng tin cậy được cung cấp bởi đầu ra độ phân giải cao 4800 dpi. L6160 in các tài liệu đen trắng với văn bản sắc nét như dao cạo và chống nhòe. Bạn cũng có thể in ảnh bóng chất lượng phòng thí nghiệm trên giấy phương tiện ảnh. 

Kết nối thuận tiện 
Wi-Fi và Wi-Fi Kết nối trực tiếp

Trải nghiệm một thế giới tiện lợi không dây với quyền truy cập vào in ấn và in ấn di động dễ dàng và linh hoạt. Ưu điểm bổ sung của Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối tối đa 4 thiết bị với máy in mà không cần bộ định tuyến. L6160 cũng được kích hoạt với Ethernet, đảm bảo kết nối tuyệt vời, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ máy in của mình trong nhóm làm việc để sử dụng tài nguyên tốt hơn.

Epson Connect được bật
Không dây in tài liệu của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới với nhiều tính năng của Epson Connect:

 • Epson iPrint - In từ và quét trực tiếp đến thiết bị thông minh hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến của bạn.
 • In Email Epson - In tới mọi máy in Epson có hỗ trợ In từ bất kỳ thiết bị hoặc PC nào có quyền truy cập email.
 • Trình điều khiển in từ xa - In tới máy in Epson tương thích ở mọi nơi trên thế giới thông qua Internet bằng PC với trình điều khiển Remote Print hoặc từ thiết bị di động thông qua ứng dụng Epson iPrint.
 • Quét vào đám mây - Chia sẻ bản quét của bạn qua email hoặc lưu trữ trực tuyến trong các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Các giải pháp di động khác: 

 • Apple® AirPrint ™ - In trực tiếp từ các thiết bị Apple của bạn.
 • Google Cloud Print ™ - In trực tiếp từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC Android ™ bằng tài khoản Google của bạn.
 • Dịch vụ in Mopria ™ - In thuận tiện trên các nhãn hiệu máy in khác nhau từ các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập  Epson Connect.

Nâng cao năng suất 
In tốc độ cao

Tận hưởng tốc độ in lên đến 15ipm đối với in tiêu chuẩn, cùng với tốc độ in nháp lên tới 33 trang / phút với đầu in PrecisionCore TM  của Epson cung cấp các giải pháp chất lượng cao, tốc độ cao linh hoạt cho in ấn thương mại, công nghiệp và văn phòng. L6160 cũng hỗ trợ in hai mặt tự động lên tới 6,5ipm, giúp bạn tiết kiệm tới 50% chi phí giấy.

Màn hình LCD
Trải nghiệm thiết lập dễ dàng và hoạt động không cần PC với bảng điều khiển LCD màu 2,4.

Bảo hành Epson cho sự an tâm
Tận hưởng bảo hành lên đến một năm hoặc 50.000 bản in, tùy theo điều kiện nào đến trước, với giá trị tối đa từ máy in của bạn. Bảo hành của Epson bao gồm vùng phủ của đầu in, điều quan trọng nhất đối với một máy in được thiết kế để in số lượng lớn.

Chất lượng tỏa sáng. Giá trị kéo dài. 
Các lọ mực chính hãng của Epson được chế tạo để mang lại chất lượng in vượt trội với máy in L-series. Mỗi chai được niêm phong riêng để đảm bảo độ tinh khiết của mực và đi kèm với một đầu thông minh được thiết kế để nạp đầy mớ hỗn độn. Chọn mực chính hãng Epson để tận hưởng chất lượng lâu dài với máy in L-series của bạn.

"theo nguồn internet"      

 

<-->