Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
EPSON L1455
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

EPSON L1455

Mã hàng: 1002205
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
19.990.000 VND

 

L1455

Việc in ấn chi phí không tốn kém, đáng tin cậy và chi phí cực thấp có thể thực hiện được với mẫu 4 trong 1 này. Bể mực dung lượng cao của nó mang lại chi phí cực thấp trên mỗi trang, và nạp ít và xa. Khả năng Wi-Fi và Ethernet của nó mang lại sự linh hoạt để tạo ra một thiết lập phù hợp với văn phòng của bạn. Nó cũng tự hào có in hai mặt A4 và A3, quét chất lượng cao và sao chép dung lượng cao.

Nói lời tạm biệt với hộp mực

Hệ thống bồn chứa mực tích hợp này mang lại các bản in khổ A4 và A3 hiệu quả. Việc bơm lại bằng cách sử dụng các chai mực riêng lẻ nhanh chóng và dễ dàng nhờ công nghệ nạp mực nhanh, chai có nhãn rõ ràng và đầu phun nhỏ giọt.

Giảm chi phí lên tới 90% 1

1 Tiết kiệm tới 90% 1 chi phí in ấn, L1455 có thể in tối đa 10.500 trang 2 từ hai loại mực chính hãng ban đầu được bao gồm trong hộp.

Tiết kiệm tài nguyên & thời gian

Không cần nỗ lực, bạn có thể giảm một nửa mức sử dụng giấy với in hai mặt A3 và A4. Nó cũng nhanh, tạo ra các trang A4 ở 18ppm 3 . Tính năng đa bản sao của nó cũng cho phép bạn tạo tối đa 99 bản sao của một trang trong một lần.

Tăng năng suất

Không cần phải bàn làm việc; in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng rất đơn giản với kết nối Wi-Fi và Epson Connect 4 . Thật dễ dàng để làm việc thông minh hơn, với bộ nạp tài liệu tự động 30 trang (ADF). Và với máy quét 1.200 dpi, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ cung cấp quét chất lượng tuyệt vời mỗi lần.

Chất lượng kết quả mỗi lần

Hệ thống bồn chứa mực của chúng tôi đã được xây dựng nhằm mục đích làm việc với các loại mực chính hãng của chúng tôi để cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho văn phòng của bạn. Nó cung cấp nhanh chóng làm khô, smudge miễn phí và phù hợp kết quả, bằng cách sử dụng công nghệ Micro Piezo của Epson và mực in nhuộm chính hãng Epson cho màu sắc, và mực sắc tố cho màu đen. Nó cũng tự hào có bảo hành một năm hoặc 80.000 trang của nhà sản xuất để tăng thêm sự yên tâm.

  • In, quét, sao chép A3 chi phí thấp: Tiết kiệm tới 90% 1 chi phí in hai mặt hàng ngày
  • Mực bổ sung bao gồm: Hai bộ mực tiêu chuẩn trong hộp
  • Thoải mái về tinh thần: Được bảo hành bởi trang bảo hành 12 tháng hoặc 80.000 của Epson
  • Kết quả đáng tin cậy, chất lượng cao: Công nghệ Micro Piezo và mực in chính hãng Epson
  • In linh hoạt và không cần bàn: Wi-Fi và kết nối Ethernet với tính năng in di động dễ dàng

 

 

"theo nguồn internet"

 

GIẢI PHÁP HÌNH ẢNH KINH DOANH

Khám phá cách Epson và các giải pháp đối tác tận dụng lợi thế của máy in, máy in đa năng (MFP) và máy quét tài liệu để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp từ SMB đến doanh nghiệp lớn và có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thị trường theo chiều dọc.


 
 
 

"theo nguồn internet"

 
<-->