Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
EXCERIA HIGH ENDURANCE MicroSDXC Memory Card 128GB (LMHE1G128GG2) có Adapter
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

EXCERIA HIGH ENDURANCE MicroSDXC Memory Card 128GB (LMHE1G128GG2) có Adapter

Mã hàng: 0304618
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
650.000 VND

EXCERIA HIGH ENDURANCE MicroSDXC Memory Card 128GB (LMHE1G128GG2) có Adapter 

KIOXIA là một thương hiệu mới được đổi tên từ tập đoàn Toshiba Memory Holdings vào tháng 10.2019. Mặc dù có tên gọi khác, nhưng KIOXIA vẫn là công ty lưu trữ hàng đầu với công nghệ BiCS FLASH 3D, tập trung vào đổi mới, chất lượng và độ tin cậy. Công nghệ này là một thành phần quan trọng trong hầu hết tất cả các thiết bị điện tử, nơi dữ liệu cần được lưu trữ. KIOXIA hiện đang là nhà sản xuất nand Flash đứng thứ hai thế giới chỉ sau Samsung Electronics của Hàn Quốc.

Thẻ nhớ microSD KIOXIA EXCERIA HIGH ENDURANCE cho phép quay video Full HD lên đến 40.000 giờ và có dung lượng lên đến 128GB. Thẻ nhớ được sử dụng đặc biệt cho camera giám sát và camera hành trình, có thể ghi hình liên tục với khả năng chịu đựng cao, giảm khả năng quay video không thành công.

Thẻ nhớ được xây dựng với bộ nhớ flash BiCS FLASH ™ 3D và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thẻ microSD EXCERIA HIGH ENDURANCE là một lựa chọn kinh tế phù hợp và mang đến sự an tâm.

Khả năng giám sát và ghi lại hành trình một cách bền bỉ

Thẻ nhớ microSD EXCERIA HIGH ENDURANCE có khả năng ghi hình liên tục cho camera hành trình hoặc camera giám sát. Bằng cách kết hợp BiCS FLASH ™ với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tính năng này làm giảm khả năng quay video không thành công.

Dung lượng cao cho thời gian sử dụng lâu

Thẻ nhớ microSD EXCERIA HIGH ENDURANCE có dung lượng lên đến 256GB và có thể lưu trữ video Full HD lên đến 24 giờ 50 phút.

Tốc độ chụp

Với dung lượng lên đến 256GB, tốc độ đọc lên đến 100 MB / s và tốc độ ghi lên đến 85 MB / s , giúp máy có thể chụp lại những "vị khách không mời".

“Theo nguồn internet”          

<-->