Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
EZVIZ C3W Pro (4MP)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

EZVIZ C3W Pro (4MP)

Mã hàng: 2903055
Rating
Bảo hành: 1 năm
Còn hàng

Giá bán:
1.690.000 VND

EZVIZ C3W Pro (4MP) Camera thông minh ngoài trời

Camera quan sát ban đêm có màu.

C3W Pro, máy ảnh nhìn đêm màu nâng cấp từ EZVIZ, được nhúng với thuật toán AI để cung cấp khả năng phát hiện người và cảnh báo chính xác hơn ngay cả trong bóng tối. Bạn cũng có thể trò chuyện hai chiều với gia đình hoặc khách truy cập của mình ở bất kỳ đâu bằng Ứng dụng EZVIZ trên điện thoại di động của mình. Sự an tâm, luôn trong tầm tay bạn.

Truyền trực tuyến 4MP

Màu sắc nhìn ban đêm

Nén video H.265

Phát hiện người được hỗ trợ bởi AI

Cảnh báo bằng giọng nói có thể tùy chỉnh

Nói chuyện hai chiều

Hỗ trợ thẻ MicroSD (lên đến 256 GB)

Bảo vệ chống bụi và nước IP67

Phòng thủ chủ động với ánh sáng và âm thanh

Chi tiết vượt trội với độ phân giải cao hơn.

Bao gồm một khu vực lớn hơn và xem thêm chi tiết! Camera ngoài trời 4MP này cho phép bạn xem video và hình ảnh ở độ phân giải cao hơn 1080p, tuyệt vời cho sân hoặc hành lang.

2MP (1920 × 1080)

4MP (2560 × 1440)

Tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc như bạn chưa từng thấy trước đây.

Giờ đây, tầm nhìn ban đêm của bạn đã được chiếu sáng và phục hồi sống động với màu sắc đầy đủ nhờ hai đèn chiếu tích hợp và thấu kính quang học chuyên nghiệp. Nâng cao đến mức bạn có thể nhanh chóng xác định các chi tiết quan tâm - như màu sắc của chiếc xe chạy ngang qua!

Màu sắc nhìn ban đêm

Tầm nhìn ban đêm đen trắng

Nó cũng thắp sáng đường về nhà của bạn.

Hai đèn sân khấu là suy nghĩ. Chúng không chỉ làm cho hình ảnh màu vào ban đêm trở thành hiện thực mà còn cung cấp ánh sáng ngoài trời mà bạn có thể bật và tắt và thậm chí điều chỉnh độ sáng của chúng khi cần thiết.

Hoặc, kích hoạt khả năng nhìn màu khi cần thiết.

Nếu bạn không cần thêm ánh sáng, chỉ cần chuyển máy ảnh sang chế độ nhìn ban đêm đen trắng thông qua Ứng dụng EZVIZ và vẫn có thể nhìn xa 30 mét (98 ft.). Chế độ nhìn ban đêm thứ ba thông minh đến khó tin - nó tự động bật đèn chiếu khi phát hiện chuyển động đáng ngờ, do đó, cả thông báo và chế độ nhìn từ xa sẽ có đủ màu sắc.

Chế độ màu

Chế độ IR

Chức năng thông minh

Phát hiện người do AI hỗ trợ.

Là một bản nâng cấp từ tính năng phát hiện chuyển động đơn giản, thuật toán AI được nhúng phát hiện chuyển động của hình dạng con người trong thời gian thực một cách thông minh. Khi mọi người vào khu vực phát hiện tùy chỉnh của bạn, bạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức.

Xin chào! Chào mừng!

Cảnh báo tự làm.

Cùng với âm thanh cảnh báo mặc định, máy ảnh cũng cho phép bạn ghi lại ba tin nhắn âm thanh 10 giây để chào đón hoặc ngăn cản khách truy cập. Hãy thử một cái gì đó như, “Xin chào! Chào mừng!" Hoặc có lẽ, "Tránh ra khỏi nhà của tôi!" Đã đến lúc sáng tạo!

Bảo vệ ở cổng.

Được thiết kế để mang lại sự an tâm, máy ảnh C3W Color Night Vision đi kèm với chức năng Phòng thủ Chủ động đáng tự hào của chúng tôi. Khi phát hiện có kẻ đột nhập, máy ảnh sẽ phát ra tiếng còi lớn và nháy sáng * hai đèn chiếu để xua đuổi chúng.

* Đèn sân khấu sẽ không nhấp nháy trong bóng tối khi chế độ nhìn ban đêm có màu được bật.

Tránh xa nhà tôi ra!

Nói chuyện, như thể bạn đang ở đó.

Không phải mọi camera an ninh ngoài trời đều hỗ trợ giao tiếp hai chiều. Máy ảnh C3W Pro đã đưa chức năng này lên một tầm cao mới với loa có độ trung thực cao và micrô có phạm vi thu cực xa, vì vậy bạn có thể nghe to và rõ ràng. Hoặc nói chuyện như thể bạn đang ở đó.

Kết nối nâng cao.

Tự hào với khả năng xuyên tường và chống nhiễu, máy ảnh C3W Pro ăng-ten kép xử lý việc truyền dẫn tầm xa một cách dễ dàng. Tận hưởng sự tự tin khi lắp đặt camera ở cổng trước hoặc trong sân của bạn trong khi duy trì kết nối ổn định và đáng tin cậy.

Tiết kiệm tiền lưu trữ và băng thông.

Máy ảnh này có công nghệ nén video H.265 tiên tiến, giúp đạt được chất lượng video tốt hơn với chỉ một nửa băng thông và một nửa không gian lưu trữ của chuẩn nén video H.264 trước đây.

Kho

Băng thông

H.265

H.265

H.264

H.264

Chống nước và bụi.

Với lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại và xếp hạng IP67, máy ảnh có thể chịu được những ngày mưa, nắng, bão và thậm chí cả tuyết, giúp bạn yên tâm sử dụng quanh năm.

Cài đặt đơn giản.

Máy ảnh C3W Pro có đế và đế xoay 360 ° để bạn có thể lắp đặt nó trên trần nhà hoặc tường một cách an toàn. Chỉ trong vài phút, bạn có một hệ thống an ninh tinh vi.

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Truyền dữ liệu giữa máy ảnh và EZVIZ Cloud được mã hóa từ đầu đến cuối. Chỉ bạn mới có chìa khóa để giải mã dữ liệu của mình.

Mã hóa AES 128-bit

Giao thức mã hóa TLS

Nhiều bước xác thực

Nhiều tùy chọn lưu trữ.

Với nhiều tùy chọn lưu trữ, bạn có thể chọn nơi lưu các bản ghi âm của mình. Máy ảnh C3W Pro thậm chí có thể lưu vào cả ba vị trí cùng một lúc để sao lưu bổ sung trong trường hợp máy ảnh bị hỏng hoặc mạng của bạn bị treo.

Hỗ trợ thẻ MicroSD

Bộ nhớ đám mây được mã hóa *

* Dịch vụ lưu trữ đám mây chỉ khả dụng ở một số thị trường nhất định. Vui lòng xác minh tính khả dụng trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào.

Bảo mật trong tầm tay của bạn.

Với Ứng dụng EZVIZ, bạn có thể chụp, lưu, bảo vệ và chia sẻ những gì có giá trị đối với bạn.

Xem trực tiếp

Tiếp nhận âm thanh

Cảnh báo tức thì

Lịch sử video

Thu phóng lên đến 4x

Nhà thông minh đã bật

Hình ảnh giao diện ứng dụng EZVIZ chỉ mang tính chất minh họa.

<-->