Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
EZVIZ C8W (CS-C8W-A0-1F4WKFL)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

EZVIZ C8W (CS-C8W-A0-1F4WKFL)

Mã hàng: 2903057
Rating
Bảo hành: 1 năm
Còn hàng

Giá bán:
1.890.000 VND

EZVIZ C8W (CS-C8W-A0-1F4WKFL) Camera WiFi quay quét thông minh 2K+

Tầm nhìn tuyệt đẹp 360 độ, với tính linh hoạt hoàn toàn.

Là một phần bổ sung mới cho Dòng máy quay & nghiêng EZVIZ C8, C8W nâng cấp khả năng bảo vệ toàn cảnh 360 ° với độ rõ nét cực cao của video 2K +. Nó cũng tích hợp các tính năng cần phải có để bảo mật nâng cao, bao gồm phát hiện hình dạng con người do AI hỗ trợ, tầm nhìn ban đêm màu, giao tiếp hai chiều và phòng thủ tích cực. Nó là người gác cổng hoặc người bảo vệ sân sau đáng tin cậy của bạn, cả ngày lẫn đêm.

2K + Độ phân giải

Bao phủ toàn cảnh 360 °

Màu sắc nhìn ban đêm

Tầm nhìn ban đêm IR (Lên đến 98 ft / 30 m)

Nói chuyện hai chiều

Phát hiện hình dạng con người được hỗ trợ bởi AI

Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD (Lên đến 256 GB)

Phòng thủ tích cực

Khả năng bảo vệ vượt trội với độ rõ nét của video 2K.

C8W tiến thêm một bước nữa để ghi lại mọi thứ ở độ phân giải 2K + siêu rõ nét. Ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, bạn có thể xem trực tiếp với các chi tiết sống động và tua lại những khoảnh khắc quan trọng, như thể bạn đang ở ngay đó.

+

Nhìn, nghe và nói, từ mọi nơi.

Thông tin liên lạc trước cửa có thể được thực hiện từ xa. Với C8W, bạn có thể nghe và nói chuyện với gia đình, chào đón khách đến thăm hoặc từ chối những vị khách không mời bằng cách sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên điện thoại thông minh của bạn.

Làm thế nào để tôi giúp bạn?

Bạn có một bưu kiện.

Xoay để bao quát mọi ngóc ngách quan trọng.

Không thể nhìn đủ rộng với camera an ninh hiện tại của bạn? C8W ở đây để giúp mở rộng tầm nhìn của bạn. Có thể xoay và nghiêng để chụp trong trường nhìn 360 độ, máy ảnh có thể dễ dàng bao quát các khu vực rộng và giảm đáng kể các điểm mù.

352 ° Ngang

95 ° Dọc

Ba chế độ nhìn ban đêm có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu.

Tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc

Giờ đây, tầm nhìn ban đêm của bạn đã được chiếu sáng và phục hồi sống động với màu sắc đầy đủ nhờ hai đèn chiếu tích hợp và thấu kính quang học chuyên nghiệp.

Tầm nhìn ban đêm đen trắng

Nếu bạn không cần thêm ánh sáng, chỉ cần chuyển máy ảnh sang chế độ nhìn ban đêm đen trắng thông qua Ứng dụng EZVIZ và vẫn nhìn thấy cách xa 30 mét (98 ft.).

Tầm nhìn ban đêm thông minh

Ở chế độ này, C8W sẽ tự động bật đèn chiếu và chuyển từ giám sát đen trắng sang giám sát màu khi phát hiện chuyển động của con người. Video cảnh báo sẽ được ghi lại với đầy đủ màu sắc, vì vậy bạn sẽ có được tất cả các chi tiết cần thiết. Bây giờ nó khá thông minh!

Cảnh báo thông minh hơn thực sự quan trọng

Nhờ thuật toán AI tích hợp, C8W có thể phân biệt hình dạng con người với vật nuôi hoặc đồ vật, vì vậy bạn sẽ được cảnh báo khi có điều gì đó quan trọng xảy ra. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ nhạy phát hiện và lịch trình thời gian để lọc thêm các cảnh báo không mong muốn.

Tích cực canh gác ngôi nhà của bạn.

Máy ảnh có chức năng bảo vệ tích cực để cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Khi phát hiện có kẻ đột nhập, camera sẽ hú còi lớn và nháy hai đèn chiếu sáng * để răn đe tại chỗ.

* Đèn sân khấu sẽ không nhấp nháy khi bật chế độ nhìn ban đêm đủ màu.

Thiết kế thanh lịch và bền.

Nói lời tạm biệt với sự cồng kềnh. Với thiết kế trang nhã, C8W có thể phù hợp hoàn hảo với mọi hộ gia đình. Nó cũng chống chịu thời tiết để mang lại hiệu suất lâu dài, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Giảm không gian lưu trữ và băng thông nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng video.

C8W có công nghệ nén video H.265 tiên tiến, đạt được chất lượng video tốt hơn chỉ với một nửa băng thông và một nửa không gian lưu trữ của tiêu chuẩn nén video trước đó (H.264)

Bộ nhớ video

Băng thông

* Khi áp dụng chế độ ghi 24/7, công nghệ H.265 có thể giảm 50% không gian lưu trữ video và băng thông cần thiết khi so sánh với H.264.

Lưu trữ video cục bộ hoặc trên đám mây.

Bạn có thể bảo mật các video đã quay của mình trên thẻ nhớ microSD cục bộ lên đến 256 GB hoặc đăng ký EZVIZ CloudPlay để có bộ nhớ đám mây không giới hạn, được mã hóa hoàn toàn.

Hỗ trợ thẻ MicroSD

Bộ nhớ đám mây được mã hóa *

* Thẻ lưu trữ cục bộ cần được mua riêng. Tính khả dụng của các dịch vụ EZVIZ CloudPlay có thể khác nhau giữa các khu vực và quốc gia. Vui lòng tham khảo trang dịch vụ trên Ứng dụng EZVIZ để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Dữ liệu truyền giữa thiết bị và EZVIZ Cloud được mã hóa từ đầu đến cuối. Chỉ bạn mới có chìa khóa để giải mã dữ liệu của mình.

Mã hóa AES 128-bit

Giao thức mã hóa TLS

Xác thực nhiều bước

<-->