Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
PALIT GeForce RTX™ 3060 Ti Dual 8GB GDDR6
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

PALIT GeForce RTX™ 3060 Ti Dual 8GB GDDR6

Mã hàng: 0608522
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
11.490.000 VND

 

PALIT GeForce RTX™ 3060 Ti Dual 8GB GDDR6

VGA Palit RTX 3060 Ti Dual 8GB GDDR6 được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc NVIDIA Ampere. Nó được xây dựng với lõi RT và lõi Tensor nâng cao, đa xử lý phát trực tuyến mới và bộ nhớ G6 tốc độ cao.

Đèn RGB Lighting

 

Màu đèn LED RGB có thể thay đổi theo nhiệt độ đồ họa. Nhiệt độ có thể dễ dàng được xác định bằng các màu sắc khác nhau từ hình dáng bên ngoài của card đồ họa. Game thủ có thể lựa chọn 16,8 triệu màu phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

 

0-dB TECH

 

Giữ hệ thống im lặng khi bạn đang sử dụng ứng dụng đa phương tiện và khối lượng công việc trung bình. Quạt chỉ hoạt động khi bạn làm việc với tải nặng hơn.

 

DrMOS

 

DrMOS, ban đầu chỉ có sẵn cho các CPU máy chủ cao cấp, giờ đây đã có mặt trong thế hệ tiếp theo của VGA Palit RTX 3060 Ti Dual 8GB GDDR6. DrMOS cung cấp các mạch dòng điện cao, hoạt động ít tiếng ồn và giảm sinh nhiệt hiệu quả.

 

ThunderMaster

 

ThunderMaster mới của VGA Palit RTX 3060 Ti Dual 8GB GDDR6 đã nâng cấp toàn diện so với phiên bản trước. Nó sở hữu giao diện trực quan với người dùng cũng như các cài đặt được cá nhân hóa. Với ThunderMaster, bạn có thể kiểm soát card màn hình của mình từ cài đặt ép xung, tốc độ quạt cho đến hiệu ứng đèn LED. Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái GPU với tiện ích ThunderMaster.

 

Giá đỡ

 

Thiết kế giá đỡ tổ ong giúp tăng luồng không khí lên đến 15%. Thiết kế cho phép thoát nhiệt tạo ra từ GPU thông qua giá đỡ dạng tổ ong. Điều này giúp các hiệu ứng làm mát hiệu quả hơn.

 

STREAM LIKE A BOSS 

 

Phục vụ các chương trình với đồ họa đáng kinh ngạc và phát trực tiếp mượt mà, không bị giật hình. Mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ tiếp theo kết hợp để thể hiện tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn với độ chi tiết tinh tế. Ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới cung cấp cho bạn khả năng Al mạnh mẽ để cải thiện chất lượng âm thanh và video với các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micro. Vì vậy, bạn có thể mang đến cho khán giả những điều tốt nhất của mình mọi lúc.

 

Sáng tạo trò chơi của bạn hơn 

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với GeForce RTX 30 Series GPUS. Nó cung cấp khả năng tăng tốc Al trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được hỗ trợ bởi nền tảng NVIDIA Studio gồm các trình điều khiển chuyên dụng và các công cụ độc quyền. Và được xây dựng để biểu diễn trong thời gian kỷ lục. Cho dù bạn đang hiển thị các cảnh 3D phức tạp, chỉnh sửa video 8K hay phát trực tiếp với chất lượng hình ảnh và mã hóa tốt nhất, GeForce RTX GPUS đều mang đến cho bạn hiệu suất để tạo ra những gì tốt nhất của bạn.

 

Chiến thắng trong từng mili giây

 

NVIDIA Reflex mang lại lợi thế cạnh tranh với độ trễ thấp nhất và khả năng đáp ứng tốt nhất. Được trang bị GPU GeForce RTX 30 Series và màn hình NVIDIA® G - SYNCⓇ nhận mục tiêu nhanh hơn, phản ứng nhanh hơn. Đồng thời, tăng độ chính xác của mục tiêu thông qua bộ công nghệ mang tính cách mạng để đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống cho các trò chơi cạnh tranh.

 

AI-POWERED PERFORMANCE BOOST

 

Kết xuất AI trên Lõi Tensor chuyên dụng mang đến cho bạn hiệu suất đáng kinh ngạc. Đồng thời nó tăng tốc độ khung hình và cung cấp khoảng không cần thiết để tối đa hóa cài đặt, cũng như độ phân giải đồ họa, thậm chí lên đến 8K.

 

DLSS AI ACCELERATION

 

NVIDIA DLSS (Deep Learning Super Sampling) là công nghệ kết xuất AI đột phá giúp tăng hiệu suất đồ họa bằng cách sử dụng bộ xử lý Tensor Core AI chuyên dụng trên GPU GeForce RTX ™ . DLSS khai thác sức mạnh của mạng nơ-ron để tăng tốc độ khung hình và tạo ra hình ảnh đẹp, sắc nét cho trò chơi của bạn.

 

Kiến trúc NVIDIA Ampere

 

NVIDIA G-SYNC®

 

Bạn sẽ được trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị xé hình ở tốc độ làm mới lên đến 240 Hz, cộng với HDR. Đây là màn hình chơi game tối ưu và là thiết bị cần có cho những game thủ thực thụ.

 “Theo nguồn internet”

<-->