Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
GIGABYTE AORUS GeForce RTX™ 3060 ELITE 12G (GV-N3060AORUS E-12GD)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE AORUS GeForce RTX™ 3060 ELITE 12G (GV-N3060AORUS E-12GD)

Mã hàng: 0606504
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
11.490.000 VND

 

GIGABYTE AORUS GeForce RTX™ 3060 ELITE 12G (GV-N3060AORUS E-12GD)

Chủ đề tới từ tương lai.

Phong cách Neonpunk tỏa ra trong bóng tối từ ánh sáng của kim loại chất lượng cao, thể hiện tính thẩm mỹ của tương lai, với những ánh sáng lấp ló trong màn đêm, là một kỷ nguyên mới của thể thao điện tử.

Hệ thống tản nhiệt 3 Fan Windforce 3X.

Hệ thống quạt tản nhiệt Windforce 3X được thiết kế với 2 quạt 90mm và 1 quạt 80mm, quay luân phiên, 5 ống dẫn nhiệt bằng đồng tổng hợp, một tấm kim loại đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU, kết hợp cùng nhau cho ra hiệu năng làm mát cao nhất. Việc quay luân phiên còn giúp cho giảm sự nhiễu loạn các luồng không khí nóng của các quạt liền kề và tăng áp suất không khí. ể làm được việc này hiệu quả, Gigabyte đã thiết kế hai quạt liền kề có hướng quay ngược so với quạt trung tâm. Những chiếc quạt sẽ tự động ngắt khi chiếc VGA hoạt động ở cường độ nhẹ với nhiệt độ ổn định và thấp, ngược lại, sẽ tự động hoạt động và điều chỉnh hợp lý khi VGA hoạt động nặng. Luồng không khí được tràn ra bởi mép quạt hình tam giác và được dẫn hướng mượt mà qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt.  Chất bôi trơn Graphene Nano có thể kéo dài tuổi thọ của quạt ổ trục gấp 2,1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép và hoạt động êm ái hơn.

Hiệu suất tối đa.

Với khả năng tiếp xúc trực tiếp với GPU và VRAM, tấm đồng lớn kết hợp với các ống dẫn nhiệt Composite để truyền nhiệt tạo ra từ các lõi bên trong đến bộ tản nhiệt một cách hiệu quả.

Chi tiết hoàn thiện.

Card đồ họa sử dụng pha nguồn 4+2 để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được nhận chứng chỉ Ultra Durable, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ dài lâu.

Thân thiện với người dùng.

Sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền máy, loại bỏ và che các vết lồi lõm trên bề mặt PCB, tránh cho dùng bị va chạm và chấn thương khi lắp đặt.

Backplate cứng cáp.

Tấm Backplate không chỉ mang lại hình dáng thẩm mỹ mà còn nâng cao cấu trúc của Card đồ họa để bảo vệ toàn diện.

Phần mềm RGB Fushion 2.0.

Với 16,7 triệu màu, và kèm rất nhiều chế độ màu phong phú, bắt mắt, người dùng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân và đồng bộ các linh kiện trong dải sản phẩm AORUS.

Aorus Engine - mọi thứ trong tầm tay.

Với phần mềm Aorus Engine, người dùng có thể dễ dàng điều khiển và thao tác chiếc Card của mình như điều tốc fan, chỉnh xung, và còn nhiều thứ khác nữa.

“Theo nguồn internet”          

<-->