Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
GIGABYTE AORUS M2
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE AORUS M2

Mã hàng: 1916300
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
550.000 VND

GIGABYTE AORUS M2

GIÀNH CHIẾN THẮNG

TRỌNG LƯỢNG NHẸ CHO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP

Triển vọng hai bên cổ điển kết hợp với thiết kế gọn nhẹ. Thiết kế thoải mái và dưới 80 gram, người chơi sẽ không bị thương ngay cả sau một thời gian dài tập luyện hoặc thi đấu.

CẢM BIẾN QUANG HỌC 6200 DPI

AORUS M2 tự hào có cảm biến quang 6200 dpi dành cho người đam mê (Pixart 3327), có khả năng tăng tốc 220 ips và 30G, mang lại cho bạn độ chính xác tối đa để chơi game cạnh tranh. Điều chỉnh theo gia số 100 dpi hơn nữa cho phép bạn thực hiện chuyển đổi liền mạch từ con chuột cũ của mình bằng cách tinh chỉnh đến mức phù hợp chính xác với phong cách chơi của bạn.

CÔNG CỤ OM-50 TRIỆU-NHẤP

Công tắc Omron của Nhật Bản trên cả hai nút mang lại trải nghiệm thoải mái nhất với các phản ứng sắc nét, xúc giác trong tầm tay bạn. Các công tắc cũng được thiết kế để đảm bảo thời gian kéo dài hơn 50 triệu lần nhấp.

THIẾT KẾ HAI BÊN

Thiết kế hai bên của AOURS M2 thoải mái cho việc cầm vuốt hoặc cầm ngón tay. Dưới 80 gram và hai bộ nút bên giúp người chơi dễ dàng điều khiển bằng tay trong khi thi đấu.

RGB FUSION 2.0
Với các tùy chọn màu tùy chỉnh 16,7M và nhiều hiệu ứng ánh sáng, bạn có thể chọn hiệu ứng ánh sáng hoặc đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Tải xuống AORUS Engine
  
CYCLING
Chu kỳ nhẹ nhàng qua tất cả các màu
 
THIẾT KẾ CONCPET
THỐNG TRỊ TRONG BÓNG TỐI
Trong đêm tối, không có sao, chim ưng tấn công nỗi sợ vào trái tim con mồi. Ngay cả với tầm nhìn tối thiểu, chim ưng xác định chính xác con mồi và kiên nhẫn dự đoán thời điểm hoàn hảo để lao vào giết chóc. Chim ưng với cái nhìn sắc bén bằng tia laser thống trị bóng tối của màn đêm giống như cách AORUS Core Lighting chiếu sáng hệ sinh thái AORUS rộng lớn.
 
 TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ
ĐIỀU CHỈNH DPI NHANH CHÓNG
Xác định DPI theo sở thích của bạn và điều chỉnh nhanh chóng.
 
LẬP TRÌNH ĐẦY ĐỦ VÀ LƯU TRÊN TÀU
Mỗi nút trên AORUS M2 có thể được cấu hình thông qua AORUS Engine để đáp ứng các lệnh của bạn. Các cài đặt được lưu trực tiếp trên tàu.
 
BỘ XỬ LÝ DỰA TRÊN ARM
Tự hào với bộ xử lý ARM 32 bit, AORUS M2 mang đến hiệu năng có độ trễ thấp và khả năng xử lý nhanh đáng kinh ngạc.

 "theo nguồn internet"      

 
 
<-->