Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
GIGABYTE AORUS M4
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE AORUS M4

Mã hàng: 1916301
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
880.000 VND

GIGABYTE AORUS M4

Đài Bắc, Đài Loan, 10/5/2019, GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng mẫu chuột gaming mới mang tên AORUS M4. Với thiết kế đối xứng, AORUS M4 là lựa chọn tối ưu cho game thủ thuận cả tay phải hoặc tay trái. Nhờ thiết kế trọng lượng hoàn hảo, tối ưu yếu tố con người và cặp nút bên hông trái và phải, AORUS M4 mang đến cho người dung sự thoải máy khi dùng chuột bằng tay phải lẫn tay trái. Cảm biến chơi game quang học cao cấp tích hợp Pixart 3988 và switch DPT phản hồi nhanh có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của game thủ.
  
AORUS M4 sử dụng cảm biến quang 6400 dpi, có khả năng tăng tốc lên đến 200 ips và 50G, cung cấp cho người dùng độ chính xác tối đa để chiến các trận game nảy lửa. Tăng dpi lên mức 50 cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch từ chuột cũ bằng cách tinh thông số chuột phù hợp với lối chơi của mình. Switch Omron Nhật trên cả hai nút chuột cung cấp trải nghiệm thoải mái nhất với phản hồi nhanh và cực nhạy trong tầm tay. Các switch cũng được thiết kế để đảm bảo tuổi thọ kéo dài hơn 50 triệu lần nhấp. Sử dụng bộ xử lý ARM 32 bit, AORUS M4 mang lại trễ thấp và khả năng xử lý nhanh đáng kinh ngạc. Người dùng có thể cấu hình các nút chuột trên AORUS M4 để lưu lệnh thông qua AORUS Engine.
 
 AORUS M4 không những mang trong người hiệu năng của chuột gaming cao cấp mà còn có chức năng RGB Fusion 2.0 để đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc với các thiết bị AORUS khác. Tất cả tính năng này “biến” AORUS M4 trở thành lợi hại nhất cho bất kỳ game thủ nào.
 
 "theo nguồn internet"      
 
 
 
 
<-->