Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
GIGABYTE GeForce RTX™ 2060 D6 6G (GV-N2060D6-6GD)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE GeForce RTX™ 2060 D6 6G (GV-N2060D6-6GD)

Mã hàng: 0606302
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
9.850.000 VND

 

GIGABYTE GeForce RTX™ 2060 D6 6G (GV-N2060D6-6GD) 

HỆ THỐNG LÀM MÁT 2X WINDFORCE

Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X có các quạt cánh độc đáo 2x 90mm, quạt quay thay thế, 2 ống dẫn nhiệt bằng đồng composite GPU cảm ứng trực tiếp và chức năng quạt hoạt động 3D, cùng nhau mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

GIGABYTE “Xoay vòng thay thế” là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng chiều nên hướng luồng gió ngược chiều giữa các quạt sẽ gây ra luồng gió hỗn loạn và giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE xoay các quạt liền kề theo hướng ngược lại, để hướng luồng không khí giữa hai quạt là như nhau, giảm sự nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng không khí.

PHÂN TÍCH THAY THẾ

 

Luồng không khí mượt mà: tản nhiệt tốt hơn

SPINNING TIÊU CHUẨN


Luồng gió rối: tản nhiệt kém hơn

 

QUẠT LƯỠI ĐỘC ĐÁO

Luồng gió được tràn ra nhờ mép quạt hình tam giác và được dẫn hướng mượt mà qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường luồng gió hiệu quả.

 

QUẠT HOẠT ĐỘNG 3D

Quạt chủ động 3D cung cấp khả năng làm mát bán thụ động và quạt sẽ vẫn tắt khi GPU ở chế độ tải thấp hoặc trò chơi điện năng thấp. Nó cho phép game thủ thưởng thức trò chơi trong hoàn toàn im lặng khi hệ thống đang chạy nhẹ hoặc không hoạt động.

 
 
 

ĐƯỜNG ỐNG NHIỆT CẢM ỨNG TRỰC TIẾP

Hình dạng của các ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường khả năng truyền nhiệt. Các ống dẫn nhiệt cũng bao phủ VRAM qua một tấm kim loại lớn tiếp xúc để đảm bảo làm mát thích hợp.

 

ỐNG NHIỆT COMPOSITE

Ống dẫn nhiệt composite kết hợp tính năng dẫn nhiệt và chuyển pha để quản lý hiệu quả sự truyền nhiệt giữa hai bề mặt rắn, giúp tăng khả năng làm mát.

 
 

XÂY DỰNG MẠNH MẼ

ĐỘ BỀN CỰC CAO

Card đồ họa sử dụng thiết kế pha nguồn 4 + 2 để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận Ultra Durable, để cung cấp hiệu suất tuyệt vời và hệ thống dài hơn đời sống.

 

TẤM LƯNG BẢO VỆ

Tấm lưng không chỉ mang lại hình dáng thẩm mỹ mà còn nâng cao cấu trúc của card đồ họa để bảo vệ toàn diện.

 

TRONG TỔNG CỘNG LỆNH

Giao diện người dùng phần mềm thực tế và các chức năng phụ thuộc vào từng kiểu thiết bị.

ĐỘNG CƠ AORUS

Giao diện trực quan tiên tiến cho phép bạn điều chỉnh tốc độ đồng hồ, điện áp, hiệu suất của quạt và mục tiêu công suất trong thời gian thực theo yêu cầu trò chơi của bạn.

* Tất cả các hình ảnh trong trang này chỉ mang tính chất minh họa.

“Theo nguồn internet”          

<-->