Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
GIGABYTE H410M H V2
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE H410M H V2

Mã hàng: 0407193
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.690.000 VND

GIGABYTE H410M H V2                   

 

D-Sub
HDMI
USB 3.1 Gen1 Loại A
Mạng LAN Intel ® GbE
Chống ồn âm thanh
Tụ âm thanh
Thiết kế âm thanh tích hợp chất lượng cao
Kênh đôi DDR4, 2 DIMM
Hỗ trợ quy trình Intel ® Core ™ thế hệ thứ 10
SATA 6Gb / giây
Tiêu đề USB3.2 Gen1
Đầu nối M.2
KẾT NỐI
Intel ® GbE LAN với mạng cFosSpeed ​​Internet Accelerator

Intel ® GbE LAN có tính năng cFosSpeed, một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ mạng và duy trì thời gian ping thấp để mang lại khả năng đáp ứng tốt hơn trong môi trường mạng LAN đông đúc.

Đầu nối NVMe PCIe Gen3 x4 2280 M.2
Bo mạch chủ GIGABYTE tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng hệ thống của họ.

* Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo.

LÀM MÁT
 
Quạt thông minh 5

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất trong khi vẫn mát. Smart Fan 5 cho phép người dùng hoán đổi các đầu quạt để phản chiếu các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan 5 đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt chế độ PWM và Voltage đã được giới thiệu để làm cho bo mạch chủ thân thiện hơn với khả năng làm mát bằng chất lỏng.

 
Đầu nối quạt / máy bơm nước
Cảm biến nhiệt độ bên trong
Các kiểu máy khác nhau có số lượng đầu cắm chân quạt và cảm biến nhiệt độ khác nhau. Chức năng Smart Fan 5 có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.
 
Cảm biến nhiệt độ
 
Đầu cắm quạt hỗn hợp
■ 4 cảm biến nhiệt độ
■ 2 đầu cắm chân quạt
■ Tất cả đầu cắm chân quạt được nâng cấp lên đầu cắm quạt lai
■ Quạt và cảm biến tương thích
■ Giao diện người dùng trực quan để điều khiển quạt
QUẠT DỪNG
Đầu nối FAN lai
Phần mềm Smart Fan 5

Làm cho người hâm mộ im lặng. Với Fan Stop, lập bản đồ cho bất kỳ quạt nào dừng hoàn toàn khi nhiệt độ giảm xuống dưới ngưỡng quy định. Quạt nào dừng, dựa trên kết quả đọc từ cảm biến nào và ở nhiệt độ nào — tất cả đều có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

 
Thiết kế điều khiển quạt thông minh
ÂM THANH
Tụ âm thanh cao cấp
Bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng tụ âm thanh cao cấp. Các tụ điện chất lượng cao này giúp cung cấp âm thanh có độ phân giải cao và độ trung thực cao để mang đến hiệu ứng âm thanh trung thực nhất cho game thủ.
Chống ồn âm thanh
Bo mạch chủ GIGABYTE có tính năng bảo vệ tiếng ồn về cơ bản tách các thành phần âm thanh analog nhạy cảm của bo mạch khỏi ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn ở mức PCB.

* Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo.

RẤT LÂU HỎNG
Giá đỡ khóa đôi được cấp bằng sáng chế GIGABYTE
BẮT ĐẦU BẢO VỆ HẤP DẪN
Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xuyên qua các điện trở cực nhỏ trên bo mạch tạo ra sự thay đổi hóa học và khiến các điện trở này bị hở hoặc ngắn. Nếu một trong hai điều này xảy ra, bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị điện trở với Thiết kế chống lưu huỳnh GIGABYTE mang đến cho Bo mạch chủ siêu bền một ý nghĩa hoàn toàn mới.
Bảo vệ chống sét lan truyền hàng đầu trong ngành
Bo mạch chủ GIGABYTE cũng có vi mạch chống đột biến điện đặc biệt giúp bảo vệ bo mạch chủ của bạn, giúp đảm bảo rằng PC của bạn được trang bị để đối phó với mọi đột biến điện bất thường có thể xảy ra.
Bảo vệ độ ẩm Vải thủy tinh PCB
Không có gì có hại cho tuổi thọ của máy tính của bạn hơn là độ ẩm và hầu hết các nơi trên thế giới đều trải qua độ ẩm trong không khí như độ ẩm vào một thời điểm nào đó trong năm. Bo mạch chủ GIGABYTE đã được thiết kế để đảm bảo độ ẩm không bao giờ là vấn đề, kết hợp với công nghệ Glass Fabric PCB mới giúp đẩy lùi độ ẩm do điều kiện ẩm ướt gây ra. Công nghệ PCB bằng vải thủy tinh sử dụng vật liệu PCB mới giúp giảm không gian giữa các sợi dệt, khiến hơi ẩm khó xâm nhập hơn nhiều so với PCB trên bo mạch chủ truyền thống. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn nhiều khỏi sự cố ngắn mạch và hệ thống do điều kiện ẩm ướt gây ra.
Bảo vệ nhiệt độ cao Thiết kế MOSFETs RDS (bật) thấp hơn
Bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng MOSFET RDS (bật) Thấp giúp giảm lãng phí năng lượng thông qua tản nhiệt dư không cần thiết. Tất cả điều này giúp tiết kiệm năng lượng hữu hình, có lợi cho cả người dùng cuối và môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.
GIGABYTE EXCELLENCE
GIGABYTE BIOS & Ứng dụng
BIOS
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG
EasyTune
@ BIOS
Trình xem thông tin hệ thống
BIOS được làm mới
BIOS rất cần thiết cho người dùng trong quá trình thiết lập ban đầu để cho phép các cài đặt tối ưu nhất. Với GUI mới và các chức năng dễ sử dụng hơn, GIGABYTE đã có thể phát minh lại BIOS để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong khi thiết lập hệ thống mới của họ.

* Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Các tính năng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.


Hỗ trợ 4K Ultra HD

Độ phân giải 4K là cột mốc công nghệ tiếp theo trong việc phân phối nội dung độ nét cao, sử dụng xấp xỉ 4.000 pixel trên trục ngang, gấp hơn bốn lần mật độ điểm ảnh HD tiêu chuẩn hiện nay. Bo mạch chủ GIGABYTE cung cấp hỗ trợ 4K nguyên bản với Đồ họa HD Intel ® tích hợp qua HDMI.

HDMI ™ - Giao diện Đa phương tiện Thế hệ Tiếp theo

HDMI ™ là Giao diện Đa phương tiện Độ nét cao cung cấp băng thông truyền video lên đến 5Gb / s và âm thanh chất lượng cao 8 kênh thông qua một cáp duy nhất. Có thể truyền tải video và âm thanh kỹ thuật số không nén, vượt trội, HDMI ™ đảm bảo hiển thị nội dung kỹ thuật số lên đến 1080p sắc nét nhất mà không làm giảm chất lượng liên quan đến giao diện tương tự và chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự của chúng. Ngoài ra, HDMI ™ tương thích với HDCP (Bảo vệ nội dung kỹ thuật số băng thông cao), cho phép phát lại Blu-ray / HD DVD và các nội dung đa phương tiện được bảo vệ khác.

 

“Theo nguồn internet”          

 

 

<-->