Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Headset SoundMax AH302
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Headset SoundMax AH302

Mã hàng: 1619010
Rating
Đặt hàng

Giá bán:
270.000 VND

SoundMax Headset AH-302: Cảm nhận sự thoải mái 
SoundMax, nhãn hiệu loa quen thuộc ở thị trường Việt Nam, đã được người tiêu dùng lựa chọn khi muốn sắm sửa cho mình một dàn âm thanh. Năm nay, loa của SoundMax đã được giải thưởng “Sản phẩm CNTT – TT ưa chuộng nhất năm 2007”. Thừa thắng xong lên, SoundMax Việt Nam thêm đa dạng hóa sản phẩm của mình khi giới thiệu dòng headset mới là AH-304.


Thiết kế

SoundMax Headset AH-302 có màu đen chủ đạo, pha lẫn các điểm nhấn sáng của gọng kim loại. Màu đen là màu của sự sang trọng và thanh lịch, được dùng nhiều trong các thiết kế của rất nhiều sản phẩm khác cũng như sản phẩm của SoundMax. Hai chụp tai nghe của SoundMax Headset được thiết kế dạng hình chữ nhật được bo tròn ở các góc. Với thiết kế như vậy, SoundMax đã tính đến sự vừa với vành tai của người đeo. Các chụp tai nghe mềm mại, vừa vặn mang lại cảm giác dễ chịu. Như vậy chúng ta sẽ có được cảm giác thưởng thức âm thanh dễ chịu nhất. 

Dây nối từ jack cắm của bộ Headset dài đến 2 mét, giúp có thể “vươn tới” lỗ cắm loa của các máy PC đặt ở xa, cũng như tạo cảm giác thoải mái không vướng víu khi sử dụng. Control điều khiển được đính kèm trên dây gồm nút vặn tăng giảm âm lượng và tắt mở micro. Phần micro của Headset AH-302 nằm bên phía tay trái và có thể cơ động được.

Trong bộ sản phẩm AH-302 còn có thêm một móc treo Headset, móc này dùng để dán vào màn hình và giúp treo Headset lên khi không sử dụng. 


Chất lượng âm thanh
Khi nghe thử với bài nhạc “Bài ca núi cao”, cảm nhận như không đang thưởng thức ở tai nghe mà như thưởng thức trước một dàn nhạc, âm thanh được tách bạch ở kênh trái và kênh phải. Âm thanh của SoundMax Headset thật rõ ràng, giúp chúng ta cảm nhận được các luồng âm thanh trái phải riêng biệt, tạo ra một không gian nhạc hoàn chỉnh, chứ không phải đơn thuần là phát ra âm thanh.

Microphone gắn kèm cho chất lượng âm thanh cao và lọc nhiễu, khi voice-chat với bạn bè rõ ràng và rất thoải mái. Chúng tôi cũng đã thử ghi âm một đoạn với micro này, ghi đoạn ghi âm phát lại nghe cũng trong và rõ ràng, không bị âm thanh “ù ù” gây nhiễu.


Đánh giá
Chụp tai nghe đem lại cảm giác êm ái, vừa vặn và dễ chịu đó là sự cảm nhận đầu tiên của chúng tôi khi vừa đeo Headset của SoundMax vào. Đây là điểm đặc biệt, thiết kế dựa vào hình dạng và kích cỡ của vành tai của con người. Đa số các tai nghe, Headset trên thị trường đều có chụp hình tròn, điều này tạo cảm giác khó chịu cũng như đau ở vành tai khi đeo lâu. 

 

 

"theo nguồn internet"

 

<-->