Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
HP Color LaserJet Pro MFP M283fdw (7KW75A) Hàng HP Vietnam
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Color LaserJet Pro MFP M283fdw (7KW75A) Hàng HP Vietnam

Mã hàng: 1002138
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
20.990.000 VND

 

HP Color LaserJet Pro MFP M283fdw (7KW75A) Print, copy, scan, Fax Hàng HP Vietnam

- Máy in HP Color LaserJet Pro MFP M283Fdw đa chức năng : Copy, Fax, In/Scan qua mạng Lan có dây và không dây WiFi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn ở văn phòng, cho ra những bản màu đẹp, sắc nét với chi phí phù hợp nhất.

Ngoài ra máy in màu đa chức năng HP Color LaserJet Pro M283Fdw cũng có thể in ấn từ các thiết bị di động điện thoại, máy tính bảng, SmartPhone với các ứng dụng HP ePrint; Apple AirPrint™; Mobile Apps; Mopria™ Certified; Wi-Fi® Direct Printing. 

Đa chức năng

Bạn có thể sử dụng máy in màu HP Color LaserJet Pro M283Fdw để photo, in, scan và fax với những bản màu sắc nét với chi phí thấp và phù hợp với diện tích văn phòng nhỏ. 

In ấn trực tiếp từ USB

- Bạn cũng có thể in ấn tài liệu trực tiếp nhanh chóng từ máy in màu HP Color LaserJet Pro M283Fdw với thiết bị lưu trữ nhanh USB mà không cần thông qua máy tính. 

Khay nạp bản gốc tự động ADF 50 tờ

- Với máy in màu Hp Color Laserjet Pro MFP M283Fdw bạn có thể copy/scan tự động liên tục một tập tài liệu lên đến 50 tờ, giúp giải quyết nhanh chóng và nâng cao hiệu quả công việc thay vì phải đặt từng tờ trên mặt gương để thực hiện công việc đó lặp lại nhiều lần. 

Kết nối mạng Lan có dây và WiFi, In ấn di động

- Máy in HP Color LaserJet Pro MFP M283Fdw tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan có dây và WiFi giúp bạn kết nối in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn có thể dễ dàng in ấn từ điện thoại di động nhờ các ứng dụng  HP ePrint; Apple AirPrint™; Mobile Apps; Mopria™ Certified; Wi-Fi® Direct Printing.

 Chất lượng bản in sắc nét

- Bản in đẹp, màu sắc rực rỡ, và đồ họa sắc nét với độ chính xác cao với máy in màu HP Color LaserJet Pro M283Fdw. 

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy in màu đa chức năng HP Color LaserJet Pro M283Fdw thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với mức tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.

 “Theo nguồn internet”          

<-->