Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw (W1A80A) Hàng HP Vietnam
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw (W1A80A) Hàng HP Vietnam

Mã hàng: 1002140
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
22.690.000 VND

 

HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw (W1A80A): Print, copy, scan, fax, email Hàng HP Vietnam 

Máy in màu Hp Color Laserjet Pro M479FDW được thiết kế tinh tế với màn hình cảm ứng màu 4.3 inch, tích hợp sẵn các chức năng : Copy, In, Scan, Fax, Network, với tốc độ 27 trang/phút giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, máy in Hp Color Laserjet Pro M479FDW có thể in dễ dàng từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay tại phòng làm việc khi thiết bị của bạn có kết nối mạng, sử dụng tính năng HP ePrint, Apple AirPrint™, Mopria certified, Mobile Apps, Wireless Direct Printing.

Đa chức năng

Bạn cũng có thể sử dụng máy in Hp Color Laserjet Pro M479FDW để photo, in, scan, fax giúp bạn xử lý hầu hết các công việc trong văn phòng, tích hợp màn hình cảm ứng 4.3 Inch giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng. 

Kết nối mạng không dây Wireless, in ấn qua điện thoại di động

Máy in màu Hp Color Laserjet Pro M479FDW tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan không dây Wireless/WiFi giúp bạn kết nối in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn có thể dễ dàng in ấn từ điện thoại di động nhờ các ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint™, Mopria certified, Mobile Apps, Wireless Direct Printing, Google Cloud Print 2.0.

 In đảo mặt tự động.

Máy in HP Color LaserJet Pro M479FDW rất hữu dụng nhờ cơ chế in đảo mặt tự động tích hợp. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường với những bản in hai mặt tự động.

 Khay nạp bản gốc tự động ADF 50 tờ

- Với máy in màu Hp Color Laserjet Pro M479FDW bạn có thể scan, copy một tập tài liệu lên đến 50 tờ, giúp giải quyết nhanh chóng và nâng cao hiệu quả công việc thay vì phải đặt từng tờ trên mặt gương để thực hiện công việc đó.

 Chất lượng bản in sắc nét

- Bản in đẹp, màu sắc rực rỡ, và đồ họa sắc nét với độ chính xác cao với máy in màu đa chức năng Hp Color Laserjet Pro M479FDW.

 Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy in Hp Color Laserjet Pro M479FDW thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.

 

“Theo nguồn internet”          

 

 

<-->