Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
HP KM100 Wired Keyboard Mouse Combo
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP KM100 Wired Keyboard Mouse Combo

Mã hàng: 1819013
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Còn hàng

Giá bán:
250.000 VND

HP KM100 Wired Keyboard Mouse Combo 

Bàn phím & Chuột HP KM 100 cới thiết kế vuông góc không hầm hố như các dòng phím dành cho game thủ thích hợp dùng cho máy tính bàn chơi game, làm việc văn phòng.

Với một bàn phím kiểu dáng đẹp, thiết kế thanh lịch và chuột sử dụng mắt đọc quang học, bộ đôi bền vững này mang lại cho bạn sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Sở hữu thiết kế bàn phím layout full-size giúp người dùng thuận tiện khi đánh máy cũng như là các nhân viên kế toán luôn có nhu cầu sử dụng phần numpad. Độ các phím vừa phải, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn phát ra khi đánh máy.

Bàn phím được kết nối với máy tính một cách trực tiếp mà không cần sử dụng phần mềm cài đặt riêng. Chuột thiết kế đối xứng hoàn toàn phù hợp với cả người dùng thuận tay phải hoặc tay trái, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Được thiết kế cho thoải mái. có chân điều chỉnh được thuận lợi cho cổ tay linh hoạt.
- Không có phiền nhiễu ở đây. phím yên tĩnh giúp tăng cường sự tập trung cũng như thoải mái khi sử dụng
- Bàn phím full-size cho phép tối đa năng suất và độ chính xác.

Đồng thời, các chữ số trên phím được khắc laser toàn bộ giúp cho chữ không bị bay hay mờ trong quá trình sử dụng lâu dài. Chuột hỗ trợ các thao tác nhanh và chính xác nhờ có độ phân giải cao. Bộ đôi bàn phím và chuột GK 100 kết nối chỉ với đầu cáp USB cho bạn dễ dàng sử dụng với máy tính.

“Theo nguồn internet”          

<-->