Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
HP LaserJet Pro MFP M436dn (2KY38A)  Hàng nhập khẩu
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

HP LaserJet Pro MFP M436dn (2KY38A) Hàng nhập khẩu

Mã hàng: 1002162
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
12.490.000 VND

 

HP LaserJet Pro MFP M436dn (2KY38A) Print, copy, scan   Hàng nhập khẩu 

Máy in laser đen trắng HP Đa chức năng MFP M436DN với các chức năng : In đảo mặt tự động, copy, scan màu, với tốc độ 23 trang /phút khổ A4 và 12 trang /phút khổ A3 giúp bạn giải quyết công việc trong văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra chiếc máy in laser đen trắng đa chức năng này còn tích hợp tính năng kết nối qua mạng LAN giúp bạn kết nối dễ dàng các thiết bị với nhau và chia sẻ tài nguyên dùng chung giảm thiểu chi phí đầu tư.

Máy in laser đen trắng HP Đa chức năng MFP M436DN (2KY38A)

Nổi bật văn phòng với thiết kế hiện đại

Máy in HP Đa chức năng MFP M436DN được thiết kế với kích thước nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong các văn phòng hay trong không gian làm việc cá nhân tại nhà nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công việc của người dùng. Máy in được thiết kế với tông màu trắng sang trọng, sạch sẽ làm nổi bật không gian làm việc của người dùng.

Máy in laser đen trắng HP Đa chức năng MFP M436DN (2KY38A)

Đa chức năng, dễ sử dụng

Bạn cũng có thể sử dụng máy in MFP M436DN để photo, in, scan, với khổ giấy tối đa A3, giúp bạn xử lý hầu hết các công việc trong văn phòng, với thiết kế hiện đại mang lại nét sang trọng trong văn phòng làm việc của cơ quan. Máy in được trang bị với bảng điều khiển trực quan có giao diện thông minh, đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, cài đặt các chế độ copy, scan dễ dàng.

Máy in laser đen trắng HP Đa chức năng MFP M436DN (2KY38A)

In ấn vượt trội, tiết kiệm chi phí

Máy in HP Đa chức năng MFP M436DN sử dụng công nghệ in laser hiện đại với bộ xử lý 600MHz và bộ nhớ 128MB giúp cho thiết bị có tốc độ in đen/ trắng vượt trội 23 trang mỗi phút với khổ A4, 12 trang mỗi phút với khổ A3 cùng. Chức năng in hai mặt tự động mang đến cho người dùng những bản in, copy nhanh chóng hỗ trợ công việc cho các buổi họp, buổi thuyết trình, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường.

Máy in laser đen trắng HP Đa chức năng MFP M436DN (2KY38A)

Bản in sắc nét trên nhiều khổ giấy

Máy in laser đen trắng HP có độ phân giải 600 x 600 dpi đảm bảo phủ đều trên mặt giấy cùng với khả năng hỗ trợ các khổ giấy từ khổ A3 trở xuống thông dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các loại khổ giấy chuyên dùng cho việc in ấn báo cáo.Máy in laser đen trắng HP Đa chức năng MFP M436DN (2KY38A)

Kết nối qua mạng Lan

Máy in MFP M436DN tích hợp sẵn tính năng kết nối qua mạng LAN, giúp bạn kết nối in/scan thuận tiện và dễ dàng, nhờ tính năng này văn phòng cơ quan bạn có thể dùng chung thiết bị mà không cần phụ thuộc vào máy chủ. Ngoài ra máy được trang bị cổng USB tiện lợi, giúp cho người dùng có thể dễ dàng in, copy các dữ liệu trực tiếp trong bộ nhớ USB của bạn.

“Theo nguồn internet”          

<-->