Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Kingmax JoyBuds 511
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Kingmax JoyBuds 511

Mã hàng: 1690202
Rating
Đặt hàng

Giá bán:
1.190.000 VND

Kingmax JoyBuds 511

Nổi tiếng là một hãng sản xuất linh kiện máy tính, Kingmax cũng đầu tư vào thị trường tai nghe không dây true wireless hiện đang rất hấp dẫn với sản phẩm Joybuds 511 có mức giá tốt. Mặc dù là người đi sau và cũng là sản phẩm đầu tiên của mình, chiếc tai nghe Kingmax Joybuds 511 vẫn được nhà sản xuất ưu ái đem đến những tính năng hấp dẫn với mức giá 1.3 triệu đồng.
 
Mặc dù là một sản phẩm trong phân khúc giá rẻ, nhưng ngay từ khi mở hộp chiếc tai nghe Joybuds 511 đã cho thấy Kingmax thật sự rất quan tâm tới người dùng lần này khi lót hẳn một miếng bọt biển chống va đập thay vì như một số nhà sản xuất khác chỉ sử dụng giấy cứng. Ngoài ra, phụ kiện dây cáp và các nút tai nghe cũng được Kingmax nhét vào một chiếc hộp thon dài đẹp mắt.
 
Nằm tại phân khúc bình dân, chiếc tai nghe Joybuds 511 sở hữu một thiết kế khá đơn giản và ít cầu kỳ với hộp sạc dạng hộp kẹo nhỏ gọn. Chiếc hộp sạc này bên ngoài có bề mặt trơn bóng màu xám và dòng chữ Kingmax màu đen ở mặt trên. Phía trước hộp là đèn báo hiệu pin của sạc, phía sau là cổng sạc USB-C.
  
Chiếc hộp của Joybuds 511 có dung lượng pin là 480 mAh và mỗi tai nghe sẽ có dung lượng riêng là 50 mAh. Theo nhà sản xuất Kingmax cho biết, tổng cộng thời gian mà Joybuds 511 đem đến là 26 tiếng và riêng tai nghe là hơn 6 tiếng trong một lần sạc. Với thời gian sử dụng như thế này, dù bạn có là một người nghiện nghe nhạc cũng vẫn rất thoải mái sử dụng và thời gian sạc cũng khá nhanh, hơn chỉ khoảng 2 tiếng là sạc đầy.
 
Mặc dù là một sản phẩm chỉ có mức giá nằm tại phân khúc giá rẻ, chiếc Joybuds 511 vẫn được Kingmax đem đến những công nghệ tốt dành cho với kết nối Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối tới các thiết bị rất nhanh, nhạy và phạm vi kết nối tốt. Còn có phần mềm khử tiếng ồn CVC (Clear Voice Capture) 8.0 và micrô kép để người dùng có thể đàm thoại trong các môi trường nhiều tiếng ồn. Và đặc biệt dù thiết kế khá nhỏ gọn, nhưng tai nghe Joybuds 511 vẫn có bộ giải mã aptx cho chất lượng âm thanh được tốt hơn. 
 
Về chất lượng âm thanh, tai nghe Joybuds 511 cho chất lượng âm thanh khá hài lòng so với mức giá của mình. Các bài hát được tai nghe tái tạo lại chi tiết tốt, các âm nhạc cụ tách biệt và vocal rõ ràng. Nhưng có lẽ chiếc tai nghe này chỉ dành cho các người dùng ưa thích các bản nhạc nhẹ, nhạc bolero hay các bản nhạc trữ tình nhiều hơn là sôi động vì âm bass của Joybuds 511 chưa thực sự ấn tượng.
 
Nhưng điều ấn tượng nhất trên chiếc tai nghe này chính là khả năng chống ồn bị động của nó, tức là Joybuds 511 có độ khít tai rất tốt và từ đó các tạp âm bên ngoài không thể lọt vào. Bên cạnh đó tai nghe còn có cử chỉ cảm ứng khá tiện lợi, bạn có thể chạm 1 lần để ngừng/phát nhạc, bạn có thể chạm nhanh hai lần để tăng giảm âm lượng và bạn có thể chạm ba lần để gọi trợ lý ảo. Tuy nhiên cảm ứng khá nhạy nên bạn sẽ cần phải làm quen.
 
Tổng kết lại, có thể nói ở mức giá của chiếc Joybuds 511 này bạn khó có thể đòi hỏi gì hơn được. Nhưng đồng thời, với mức giá 1.3 triệu đồng thì chiếc tai nghe này đáp ứng rất tốt các nhu cầu cơ bản và vẫn có được các tính năng mới, cao cấp. Chiếc tai nghe Kingmax Joybuds 511 này là lựa chọn vừa túi tiền cho những ai đang tìm kiếm một chiếc tai true wireless ngon bổ rẻ.
 
"theo nguồn internet"      
<-->