Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Lenovo IdeaPad Duet 3 10IGL5 (82AT00HGVN) Grey
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Lenovo IdeaPad Duet 3 10IGL5 (82AT00HGVN) Grey

Mã hàng: 2405059
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
13.990.000 VND

 

Lenovo IdeaPad Duet 3 10IGL5 (82AT00HGVN) Grey 

Sở hữu 2 sản phẩm trong một thiết kế với laptop Lenovo Ideapad DUET 3, một laptop mỏng nhẹ, một máy tính bảng dễ dàng đáp ứng các nhu cầu học tập - văn phòng.

Thiết kế đa dụng vận động thoải mái.

Giải phóng cơ thể người dùng khỏi sự bó buộc của một sản phẩm truyền thống, bán phím của Lenovo Ideapad DUET 3 có thể tháo rời và kết nối với phần màn hình bằng công nghệ không dây Bluetooth. Chân đế tiện lợi ở mặt lưng màn hình cho phép thiết lập trên mọi bề mặt. Người dùng dễ dàng làm việc ở bất cứ đâu mà không cần ở sát bên màn hình.

Màn hình cảm 10.3 inch cảm ứng hỗ trợ làm việc trực tiếp bằng thao tác tay, biến Lenovo Ideapad DUET 3 trở thành một máy tính bảng tiện dụng.

Hiệu suất đáng tin cậy

Laptop Lenovo Ideapad DUET 3 được trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium tích hợp công nghệ đồ họa Intel UHD Graphics 605. Mang đến cho người dùng khả năng đa nhiệm dễ dàng với làm việc đa màn hình, giao tiếp dễ dàng với bạn bè và gia đình, đồng thời mang tất cả chương trình giải trí yêu thích đến với người dùng.

Bộ nhớ RAM 8GB cùng bộ nhớ 256GB eMMC 5.1 với tốc độ truyền ngang ngửa với SSD.

Chất lượng hình ảnh sắc nét

Laptop Lenovo Ideapad DUET 3 sử hữu camera có độ phân giải cao cho chất lượng chụp ảnh, quay video rõ nét trong trẻo. Các công việc học tập - văn phòng tại nhà chưa bao giờ rõ ràng và ấn tượng hơn.

 

“Theo nguồn internet”          

<-->