Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Lenovo ThinkCentre Neo 50s (11T0004JVA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Lenovo ThinkCentre Neo 50s (11T0004JVA)

Mã hàng: 2202073
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
8.690.000 VND

 

Lenovo ThinkCentre Neo 50s (11T0004JVA)

Lenovo ThinkCentre Neo 50s – Thế hệ máy tính văn phòng của tương lai.

Đón đầu các xu hướng kinh doanh mới, Lenovo vừa trình làng dòng máy tính để bàn tối ưu dành cho văn phòng. ThinkCentre Neo 50s hướng đến đối tượng người dùng hội tụ vào xử lý các tác vụ tại doanh nghiệp có mẫu mã đơn giản, nhỏ gọn và thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng gia đình cũng sẽ thấy đây là 1 lựa tìm đáng giá vì sản phẩm mang lại trải nghiệm cấu hình và tính năng ấn tượng. 

Thiết kế nhỏ gọn ấn tượng & thân thiện môi trường

Lenovo ThinkCentre Neo 50s mang mẫu mã gọn gàng có trọng lượng chỉ vỏn vẹn 4.5 kg giúp tạo ra một không gian làm việc tiên tiến cho văn phòng. 

Thiết kế bề mặt máy chia 2 phần rõ rệt sở hữu phía bên trái là mặt phẳng ấp ủ trọn các phần hình khối vuông vắn. Bề mặt phía bên nên sở hữu đựng các rãnh song song tạo cảm giác sang trọng hiện đại. Đây cũng là nơi Lenovo sắp xếp nút nguồn và những cổng kết nối gồm 2 cổng USB 3.2 Gen 1, một cổng USB-C 3.2 Gen 1 (hỗ trợ chuyển đổi giữ liệu và sạc 5V-3A.), 1 cổng kết nối headphone jack 3.5mm và 1 cổng microphone jack 3.5mm.  

Mặt sau máy là 2 cổng USB 2.0, 2 cổng USB 3.2 Gen một (với 1 cổng với hỗ trợ Smart Power), một cổng VGA, 1 cổng HDMI 2.1 TMDS, một cổng DisplayPort 1.4, 1 cổng Ethernet (RJ-45), và một cổng kết nối âm thanh line-out (3.5mm). 

Nhiều hơn thế, sản phẩm này còn sở hữu 3 chế độ hướng đến 3 môi trường khiến cho việc khác nhau: Văn phòng, nhà hàng, hay nhà máy. Điều đấy chứng tỏ, chiếc neo 50s có phổ biến thiết bị cho người dùng hơn là chỉ xử lý những tác vụ văn phòng. 

Lenovo ThinkCentre Neo 50s đặc trưng dành cho cho người yêu môi trường. Sản phẩm được phân phối bằng kỹ thuật và nguyên liệu eco-friendly. Thậm chí, ngay ở khâu đóng gói sản phẩm, Lenovo cũng tìm các vật liệu thô, không sơn đè; vừa an toàn, bảo đảm hà tằn hà tiện năng lượng, mà còn giúp bảo vệ môi trường. Nhờ vậy, Neo 50s đã đạt được chứng nhận EPEAT Gold cho Hiệu năng (energy efficiency). Thêm vào đó, mang kỹ thuật khiến cho lạnh thông minh 5.0 (Intelligent Cooling Engine 5.0), hệ thống vận hành tuyệt vời dựa trên khối lượng công tác phải xử lý, đồng thời tùng tiệm điện năng hơn. Chứng nhận của TÜV cho hạng mục Ồn vô cùng phải chăng (Ultra-Low Noise) lại càng thêm lý do tại sao người dùng công ty lại tin chọn bộ sản phẩm này. Đơn giản bởi vì không ai muốn sự tập hợp của mình bị đứt quãng cả, đặc trưng người sử dụng xử lý những công việc đặc thù ảnh hưởng đến nghiên cứu hay viết lách.

 

Cấu hình ổn định, lưu trữ tối đa

Lenovo ThinkCentre Neo 50s được đồ vật 4GB RAM DDR4 tốc độ cao, bộ xử lý Intel Core i3-12100 , đi kèm sở hữu card đồ họa UHD Graphics 730.  

Lenovo ThinkCentre neo 50s còn được thiết bị con chíp dTPM 2.0 sử dụng để mã hóa dữ liệu người sử dụng sau đấy đồng bộ vào ThinkShield. Một điểm cùng đáng nhắc trong việc bảo vệ dữ liệu của người dùng. Ngoài ra, tính năng Meeting Manager hỗ trợ dịch tức thời, nhập liệu bằng giọng nói, phụ đề, và một trình chỉnh sửa meeting notes. 

Sản phẩm được bán kèm gói bảo hành cao cấp Lenovo Premier Support mang những tiện dụng vô cộng hấp dẫn như: tương trợ toàn diện phần cứng và phần mềm, bảo hành tận nơi, linh kiện được ưu tiên, mang kênh báo sự cố riêng cũng như có người chuyên trách cho hầu hết khiếu nại, giải quyết những sự cố nhanh nhất.

“Theo nguồn internet”          

<-->