Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Lexar® Professional 1000x microSDHC™/microSDXC™ UHS-II Card 128GB (LSDMI128CBAP1000R)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Lexar® Professional 1000x microSDHC™/microSDXC™ UHS-II Card 128GB (LSDMI128CBAP1000R)

Mã hàng: 0313847
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
1.750.000 VND

Lexar® Professional 1000x microSDHC™/microSDXC™ UHS-II Card 128GB (LSDMI128CBAP1000R)

Hiệu suất tốc độ cao - tốc độ đọc / truyền lên tới 150 MB / giây (tốc độ 1000 lần) nhờ công nghệ UHS-II (U3) *
Bao gồm đầu đọc microSD UHS-II để truyền tệp siêu nhanh từ thẻ sang máy tính để tăng tốc công việc đáng kể **
Giải pháp lưu trữ hạng nhất cho máy quay thể thao, máy tính bảng và điện thoại thông minh
Được thiết kế để chụp nhanh hình ảnh chất lượng cao và video 1080p Full HD, 3D và 4K dài hơn
Tương thích ngược với các thiết bị UHS-I hoạt động đến giới hạn tốc độ tối đa UHS-I (SDR104)
Đảm bảo bởi sự hỗ trợ của chuyên gia
Bảo hành giới hạn trọn đời cho thẻ và bảo hành giới hạn một năm cho người đọc
Hiệu suất chuyên nghiệp cho người dùng thiết bị di động
Được thiết kế cho máy quay thể thao, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, thẻ Lexar ™ Professional 1000x microSDHC ™ / microSDXC ™ UHS-II được thiết kế để chụp, phát lại và truyền các tập tin đa phương tiện, bao gồm 1080p Full HD, 3D và Blu-ray Disc Video 4K có tốc độ đọc lên tới 1000x (150 MB / giây). * Thẻ sử dụng công nghệ UHS-II (UHS speed class 3 (U3)) cho hiệu suất cao và có đầu đọc USB ™ UHS-II USB 3.0 để truyền dữ liệu nhanh. **
  
Hiệu suất tốc độ cao mà bạn có thể tin tưởng.
Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà quay phim hoặc người dùng di động, thẻ Lexar® Professional 1000x microSDHC ™ / microSDXC ™ UHS-II mang lại hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng. Các thẻ tốc độ cao này sử dụng công nghệ UHS-II (U3) và có tốc độ truyền đọc lên tới 150 MB / s (gấp 1000 lần tốc độ). * Với các giải pháp lưu trữ hạng nhất này, bạn có tốc độ và dung lượng lưu trữ, bạn cần ghi lại, chuyển và chia sẻ nhiều hơn về cuộc phiêu lưu của bạn trên đường đi.
Truyền tệp nhanh với đầu đọc SD UHS-II đi kèm cho quy trình làm việc nhanh hơn đáng kể.
Đầu đọc thẻ có trong thẻ cho phép bạn chuyển tập tin siêu nhanh ở tốc độ UHS-II. ** Điều này sẽ liên tục tăng tốc quy trình làm việc của bạn để bạn có thể chuyển nhanh hơn sang quảng cáo tiếp theo.
 
 Ghi lại cuộc phiêu lưu của bạn ở HD.
Cho tất cả các nhà thám hiểm và adrenaline ngoài kia! Tận dụng lợi thế của thẻ Lexar Professional 1000x microSDHC / microSDXC UHS-II mạnh mẽ, siêu nhanh cho chuyến phiêu lưu của bạn trong thế giới rộng lớn tuyệt đẹp của chúng tôi. Cho dù bạn đang thực hiện hành động với máy quay thể thao hoặc máy ảnh trên không, bạn có thể nhanh chóng chụp, phát và chuyển các đoạn phim Full HD 1080p, 3-D và 4K chất lượng cao. Giờ đây, bạn có thể thoải mái lưu giữ tới 36 giờ những khoảnh khắc thú vị nhất của mình và trải nghiệm lại sau. ***
Làm nhiều hơn nữa từ nội dung đa phương tiện của bạn.
Thẻ cũng tuyệt vời cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn và cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tải xuống hoặc lưu tất cả các tệp phương tiện yêu thích của bạn, bao gồm phim, ảnh và tệp nhạc chất lượng cao.
 
 Tương thích ngược ở tốc độ cao nhất của UHS-I.
Để tăng tính linh hoạt, các thẻ cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I hoạt động đến giới hạn tối đa của tốc độ UHS-I (SDR104). Thẻ cũng có thể được sử dụng trong các thiết bị không phải UHS-I cũ hơn ở tốc độ lớp 10.
Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc nhanh hơn đáng kể.
Hiệu năng tốc độ cao của thẻ nhớ Lexar Professional giúp tăng tốc công việc của bạn, tiết kiệm thời gian, đáp ứng thời hạn và đảm bảo lợi thế cạnh tranh.
 
 Bảo hành và hỗ trợ.
Tất cả các bộ nhớ Lexar dòng sản phẩm thẻ chuyên nghiệp có bảo hành trọn đời hạn chế và được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ của chuyên gia.
Kiểm tra theo tiêu chí nghiêm ngặt.
Trong chất lượng Labs Lexar, tất cả các thiết kế sản phẩm Lexar được kiểm tra một cách toàn diện và với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

"theo nguồn internet"      

<-->