Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Lexar® Professional 3500x CFast™ 2.0 card 128GB (LC128CRBAP3500)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Lexar® Professional 3500x CFast™ 2.0 card 128GB (LC128CRBAP3500)

Mã hàng: 0313854
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
6.990.000 VND

 

Lexar® Professional 3500x CFast™ 2.0 card 128GB (LC128CRBAP3500)

Tận dụng các ngưỡng hiệu suất mới, với tốc độ truyền đọc lên tới 525MB / s (3500x) *
Quay video 4K chất lượng cao nhất và hơn thế nữa với các máy quay video cấp độ thế hệ tiếp theo
Cung cấp truyền tệp tốc độ cao để tăng tốc đáng kể quy trình làm việc
Dung lượng 64GB-512GB của thẻ hỗ trợ thông số Đảm bảo hiệu suất video cho video chất lượng chuyên nghiệp (VPG-130)
Được hỗ trợ bởi chuyên gia hỗ trợ và bảo hành trọn đời hạn chế
Ngưỡng tốc độ mới cho video 4K chất lượng rạp chiếu phim và hơn thế nữa
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chính xác của các nhà cải tiến nội dung hàng đầu hiện nay, thẻ Lexar® Professional 3500x CFast ™ 2.0 cung cấp các ngưỡng mới về hiệu suất tốc độ cao và các tùy chọn dung lượng lớn để dễ dàng quay video 4K chất lượng cao nhất và hơn thế nữa. Và với tốc độ truyền đọc lên tới 525MB / s *, thẻ tăng tốc đáng kể quy trình làm việc sau sản xuất.
 
 Đèn. Thẻ nhớ. Hoạt động.
Cho dù quay video chất lượng phát sóng, chạm vào giải đấu chuyên nghiệp hoặc phim bom tấn có thời lượng dài, các nhà quay phim, nhà làm phim và nhà sáng tạo nội dung ngày nay đều cần một thẻ mang lại chất lượng như mong đợi ở mức cao nhất của điện ảnh.
Chụp và chuyển tốc độ cao mạnh mẽ.
Hiệu suất tốc độ cao của thẻ tối đa hóa khả năng của các máy quay video thế hệ tiếp theo, cho phép bạn quay video RAW, ProRes và 4K chất lượng cao nhất và hơn thế nữa. Và với tốc độ truyền đọc hàng đầu trong ngành lên tới 525MB / s, bạn sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng thông qua hậu kỳ. *
  
Ghi lại lâu hơn với các tùy chọn dung lượng cao.
Thẻ được cung cấp trong các tùy chọn dung lượng lớn để giải quyết các yêu cầu của các chuyên gia để thu được nhiều cảnh quay và tiếp tục quay. Vì vậy, từ lần đầu tiên thực hiện đến hậu kỳ, bạn sẽ có tốc độ và không gian bạn cần để quay video chất lượng rạp chiếu cao nhất cho kiệt tác tiếp theo của bạn.
Được thiết kế cho máy quay video 4K, có hỗ trợ VPG-130.
Thẻ đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu cao của máy ảnh có khả năng quay video 4K và hơn thế nữa. Và nó được thiết kế để tương thích với hầu hết các máy quay video 4K. Hơn nữa, dung lượng 64GB-512GB của thẻ hỗ trợ đặc điểm kỹ thuật đảm bảo hiệu suất video (VPG-130) cho video chất lượng chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là thẻ đã được kiểm tra và đảm bảo cho các luồng quay video chuyên nghiệp ở tốc độ ghi được bảo đảm tối thiểu là 130MB / s cho các thiết bị máy chủ tương thích và phương tiện ghi.
  
Bảo hành và hỗ trợ.
Tất cả các thẻ nhớ dòng Lexar Professional đều được bảo hành trọn đời hạn chế và được hỗ trợ bởi chuyên gia kỹ thuật.
Kiểm tra nghiêm ngặt.
Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng của Lexar, các cơ sở với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, tính tương thích và độ tin cậy.

 

"theo nguồn internet"      

<-->