Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
LG UltraGear™ 27GL850-B
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

LG UltraGear™ 27GL850-B

Mã hàng: 0502571
Rating
Bảo hành: LG bảo hành 2 năm
Đặt hàng

Giá bán:
11.490.000 VND

 

LG UltraGear™ 27GL850-B 

Màn hình LCD LG 27GL650F-B.ATV được sản xuất bởi LG, tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc chuyên bán các sản phẩm công nghệ như màn hình máy tính, máy chiếu, máy ảnh... với chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.
 
Thiết kế đơn giản
Màn hình LG 27GL650F-B.ATV 27 inch được thiết kế 3 cạnh viền siêu mỏng và sang trọng, kèm theo đó là đế chắc chắn giúp bạn có thể lắp đặt trong bàn làm việc một cách dễ dàng. Với màn hình tấm nền IPS, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm tuyệt đẹp, cùng những chi tiết sắc nét trên màn hình gần như không có viền.
 
Thiết kế đơn giản
Màn hình máy tính QHD hoàn hảo
Trải nghiệm màn hình sống động như thật, với các chế độ xem khác nhau. Giải trí và làm việc với một màn hình tuyệt vời, hạn chế mỏi mắt khi sử dụng trong một thời gian dài.
 
Với tốc độ làm mới 144Hz và 1ms Motion Blur Reduction*, các đối tượng được hiển thị rõ ràng mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và chân thực hơn mang lại lợi thế cạnh tranh cho người chơi.
 
Màu sắc chân thực
Trải nghiệm độ sắc nét của màn hình đi kèm với độ phân giải QHD. Màu sắc nhất quán và phong phú, góc nhìn rộng được nhờ công nghệ chuyển đổi trong mặt phẳng cho phép bạn nhìn thấy màu sắc rực rỡ với độ bao phủ màu IPS lên đến 99% cho dù bạn ngồi ở đâu.
 
Màu sắc chân thực
Thuận tiện và dễ kết nối
Màn hình thiết kế tối ưu hóa cho sự thoải mái cho mắt của bạn ngay cả khi nhìn màn hình hàng giờ liền.
 
Thuận tiện và dễ kết nối
Chuyển đổi dễ dàng nhờ các cổng kết nối 2 x HDMI ,1 x DisplayPort... giúp bạn sẽ dễ dàng sắp xếp lại những sợi dây cáp của mình và di chuyển.
 

"theo nguồn internet"      

 

<-->