Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Linksys Atlas Pro 6: Dual-Band Mesh WiFi 6 System, 3-Pack
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Linksys Atlas Pro 6: Dual-Band Mesh WiFi 6 System, 3-Pack

Mã hàng: 2108467
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
10.990.000 VND

 

Linksys Atlas Pro 6: Dual-Band Mesh WiFi 6 System, 3-Pack

Một WiFi tốt hơn đã đến

Linksys Atlas Pro 6 với Velop Intelligent Mesh là bộ định tuyến WiFi 6 băng tần kép đồng thời mang lại hiệu suất cao cấp cho hơn 30 thiết bị trên mỗi nút. Truy cập tới 160 MHz giải phóng sức mạnh thực sự của công nghệ WiFi 6 — các kênh ít tắc nghẽn nhất trên băng tần 5GHz cung cấp kết nối cực kỳ nhanh chóng. Với thiết lập dễ dàng, bảo mật nâng cao và kiểm soát của phụ huynh, Linksys Atlas Pro 6 là bản nâng cấp cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Hệ thống WiFi lưới băng tần kép Linksys Atlas Pro 6

Bao phủ lưới mạnh mẽ

Công nghệ Velop Intelligent Mesh kết hợp với WiFi 6 được thiết kế để cung cấp tốc độ WiFi gigabit đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, bao gồm cả sân sau và các thiết bị nhà thông minh ngoài trời.

160 MHz có khả năng

Truy cập tới 160 MHz giải phóng sức mạnh thực sự của công nghệ WiFi 6 — đây là những kênh ít tắc nghẽn nhất hiện có trên băng tần 5GHz và cung cấp kết nối cực kỳ nhanh chóng. Tốc độ dữ liệu cao nhất nhanh hơn cho phép các thiết bị làm việc tại nhà, học tập trực tuyến, phát trực tuyến và chơi game hoạt động đồng thời mà không bị giảm băng thông.

Nền tảng Qualcomm Immersive Home 216

Công nghệ hàng đầu trong ngành

Nền tảng Qualcomm Immersive Home 216 mang đến trải nghiệm WiFi 6 tối ưu. Công nghệ thế hệ tiếp theo này biến đổi WiFi gia đình và doanh nghiệp với độ ổn định như dây và hiệu suất cực nhanh.

Hệ thống lưới WiFi 6 băng tần kép Linksys Atlas Pro 6

Lên đến gấp 4 lần công suất *

Hệ thống WiFi 6 Mesh băng tần kép Linksys Atlas Pro 6 sử dụng tiêu chuẩn WiFi 6 (802.11ax) mới nhất để cung cấp tốc độ WiFi lưới gigabit thực trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, lên đến 5,4 Gbps với kết nối 6 luồng.

Màn hình ứng dụng WiFi Home của Linksys

Dễ dàng cài đặt và kiểm soát

Thật đơn giản để thiết lập, cho phép bạn truy cập mạng của mình từ mọi nơi và xem hoặc ưu tiên những thiết bị được kết nối nào đang sử dụng nhiều WiFi nhất — tất cả đều từ ứng dụng Linksys miễn phí.

Hệ thống WiFi lưới 6 băng tần kép Linksys Atlas Pro 6
<-->