Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Logitech® Bluetooth  Mouse M557
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® Bluetooth Mouse M557

Mã hàng: 1918235
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
480.000 VND

Chuột Logitech Bluetooth M557
 
Chuột Logitech Bluetooth M557 sở hữu thiết kế mỏng, trọng lượng nhẹ, hoàn toàn tương thích với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth bao gồm máy tính, máy tính Mac và các thiết bị Windows 8. Kết nối không dây thông qua Bluetooth cực kỳ chuẩn xác, cảm biến quang học độ nét cao, lên đến 1000dpi, vì vậy bạn có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt phía sau bánh xe di chuyển được tích hợp nút Start màn hình để chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản màn hình Windows truyền thống và ứng dụng toàn màn hình giao diện Windows 8. Chuột sử dụng 2 pin AA, bạn có thể dễ dàng mua ở bất kỳ tiệm điện tử nào. Với chuột Logitech Bluetooth M557 công việc của bạn sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn.
 
 
Thông tin sản phẩm
 
Kết nối Bluetooth
 
Không sử dụng dây cáp rườm rà chuột kết nối qua Bluetooth và kết nối với các thiết bị Bluetooth bao gồm: máy tính, máy tính mac, Windows 8.
 
Thiết kế hiện đại
 
Sở hữu kiểu dáng thanh mảnh, siêu mỏng và trọng lượng siêu nhẹ. Bề mặt được thiết kế với những đường cong hài hòa, sắc nét, tông màu đen sang trọng nhưng vẫn không kém phần thời trang. Thiết kế đặc biệt, người dùng có thế dùng chuột bằng tay trái và cả tay phải.
 
Cảm biến quang học với độ nét cao
 
Độ phân giải chuột lên đến 1000dpi, cảm biến quang học với độ sắc nét cao, mang lại cảm giác dễ dàng khi điều chỉnh chuột, đồng thời giúp chuột hoạt động cực kỳ chính xác trên nhiều bề mặt khác nhau.
 
Nút Start cho màm hình Windows 8
 
Phía sau bánh xe di chuyển được tích hợp nút Start màn hình để chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản màn hình Windows truyền thống và ứng dụng toàn màn hình giao diện Windows 8.
 
Bánh xe di chuyển lên xuống
 
Bánh xe trên chuột không chỉ cho phép bạn di chuyển lên và xuống mà còn cho phép bạn nghiêng bánh xe trái và phải để di chuyển qua lại giữa các trang web, mở cửa sổ và các ứng dụng.
 
 
 

"theo nguồn internet"

<-->