Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Logitech H600 WIRELESS HEADSET
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech H600 WIRELESS HEADSET

Mã hàng: 1630021
Rating
Đặt hàng

Giá bán:
1.290.000 VND

Logitech H600 WIRELESS HEADSET

H600 WIRELESS HEADSET Kết nối với máy tính thông qua đầu thu USB

TỰ DO KHÔNG DÂY KHI RỜI KHỎI MÁY TÍNH.
Thoải mái rời khỏi máy tính và đi lại tự do trong khi trò chuyện. Tai nghe không dây có trọng lượng nhẹ và phạm vi dài cho phép bạn nghe và trò chuyện ở khoảng cách tới 33 ft. (10 m). Các màng loa được chỉnh laze và mic khử tiếng ồn đem lại cuộc gọi rõ ràng và âm thanh nổi. Hoạt động với Windows® và máy Mac có cổng USB-A và các ứng dụng gọi điện ưa thích của bạn. Quai đeo có thể điều chỉnh và miếng che tai bằng mút đem lại cảm giác thoải mái ngay cả sau nhiều giờ sử dụng.
 
NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH
 
ÂM THANH KHÔNG DÂY
Cắm đầu thu nano tích hợp vào cổng USB-A và di chuyển thoải mái quanh nhà hoặc văn phòng, lên tới 33 feet (10 m) từ máy tính. Tận hưởng lên tới sáu giờ đàm thoại không dây với pin sạc.
  
ÂM THANH NỔI PHONG PHÚ
Các màng loa được chỉnh laze đem lại âm thanh kỹ thuật số nâng cao để hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc, trò chơi và cuộc gọi.
  
MIC KHỬ TIẾNG ỒN
Mic mềm dẻo có thể được chỉnh vị trí để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tạp âm nền. Cần mic bên phải có thể gập vào bên trong quai đeo gọn gàng khi không sử dụng.
 
 ĐIỀU KHIỂN TRÊN KHUNG TAI NGHE
Bật và tắt nguồn, điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi với các nút điều khiển đơn giản trên khung tai nghe nằm ở miếng che tai bên phải. Cất trữ đầu thu nano dưới đáy miếng che tai bên trái khi bạn di chuyển.
 
 BỌC ĐỆM ÊM ÁI
Quai đeo có đệm điều chỉnh được với miếng đệm tai bằng mút gắn xoay cực kỳ thoải mái ngay cả sau hàng giờ nghe. Tai nghe gập lại dễ dàng để thuận tiện mang đi.
  
ĐẦU THU USB-A
Chỉ cần cắm đầu thu nano vào cổng USB-A của máy tính và là bạn đã sẵn sàng trò chuyện, nghe nhạc hoặc chơi game. Sạc qua dây USB-A đi kèm; thậm chí nói chuyện trong khi sạc. Tận hưởng lên tới sáu giờ đàm thoại không dây với pin sạc.
 

"theo nguồn internet"      

 
<-->