Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Logitech® MK470 SLIM WIRELESS COMBO
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® MK470 SLIM WIRELESS COMBO

Mã hàng: 1807077
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
1.150.000 VND

Logitech® MK470 SLIM WIRELESS COMBO 

Tối giản - Hiện đại - Mỏng

Combo MK470 thực sự nổi bật với thiết kế gọn gàng và siêu mỏng. ĐIều này thực sự lý tưởng cho một góc bàn làm việc mang phong cách tối giản và gọn gàng.

Bộ bàn phím + chuột không dây Logitech MK470 (USB/màu đen)  hiện đại và tối giản

Khả năng tiết kiệm không gian

Logitech MK470 vẫn có đủ bàn phím số và 12 phím chức năng FN, cung cấp đầy đủ các phím và chức năng để nhập dữ liệu hiệu quả. Chuột kiểu dáng mỏng dễ dàng cất gọn trong túi máy tính hoặc cá nhân để có thể mang đi mang lại dễ dàng. Chân đế bàn phím được làm nhỏ lại giúp tiết kiệm không gian trên bàn làm việc và nhờ đó bạn di chuyển chuột tiện hơn nữa.

Dễ dàng, thoải mái trong việc sử dụng phím chuột

Các phím bấm được thiết kế dạng Low-Profile quen thuộc gần giống như phím trên máy tính xách tay mang lại trải nghiệm gõ phím mượt mà. Chuột với thiết kế đối xứng mang lại cảm giác cầm tuyệt vời.

Yên tĩnh khi làm việc

Đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm. Combo MK470 cho độ ồn giảm đến hơn 90%, cho trải nghiệm cực kì yên tĩnh khi làm việc

Bộ bàn phím + chuột không dây Logitech MK470 (USB/màu đen)  có độ ồn thấp

Kết nối không dây tin cậy

Kết nối không dây dễ dàng chỉ với 1 đầu thu USB 2.4GHz, trong phạm vi 10m. Điều này có nghĩa bàn làm việc của bạn luôn gọn gàng và thuận tiện sử dụng bộ phím chuột này ở bất kì đâu bạn muốn.

Bộ bàn phím + chuột không dây Logitech MK470 (USB/màu đen)  có kết nối không dây đáng tin cậy

Thời lượng pin cao

Thời lượng sử dụng lên đến 18 tháng cho chuột và 36 tháng cho bàn phím tuỳ theo điều kiện sử dụng. Cả chuột và phím đều có chức năng ngủ tạm thời khi không sử dụng.

“Theo nguồn internet”          

<-->