Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Logitech® MX Keys
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® MX Keys

Mã hàng: 1807046
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
2.690.000 VND

Logitech® MX Keys 

Nếu bạn là một nhà báo, một lập trình viên, hay là một nhà thiết kế đồ họa… bạn đang loay hoay tìm cho mình một chiếc bàn phím thích hợp để làm việc thì chắc chắn chiếc bàn phím không dây Logitech MX Keys sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của cho bạn.

Bàn phím không dây Wireles, Bluetooth Logitech MX Keys (Đen)

Trải nghiệm đánh máy mượt mà

Mẫu bàn phím cao cấp này được thiết kế phù hợp cho mọi công việc, mang đến cho người dùng trải nghiệm đánh máy vượt trội, giúp người dùng dễ dàng hơn với các thao tác gõ phím linh hoạt và phản hồi chính xác, mang đến cảm giác chắc chắn khi nhấn phím.

Bàn phím không dây Logitech còn được trang bị tính năng chiếu sáng thông minh, đèn nền phát hiện bàn tay và tự động điều chỉnh ánh sáng bàn phím tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng trong phòng. Đèn nền này sẽ tự động tắt khi pin giảm xuống dưới mức 10% giúp tiết kiệm năng lượng của bàn phím.

Bàn phím không dây Wireles, Bluetooth Logitech MX Keys (Đen)

Đa dạng kết nối

Logitech MX Keys có thể kết nối với chiếc máy tính của bạn thông qua Bluetooth hoặc USB Receiver. Chỉ cần cắm vào cổng USB trên PC hoặc MAC thì bàn phím có thể hoạt động ngay lập tức.

Ngoài ra, thì Logitech MX Keys có thể kết nối với tối đa ba hệ thống khác nhau. Điều này rất hữu ích khi mà bạn có thể kết nối đồng thời bàn phím với máy tính để bàn, máy tính xách tay, Smartphone của bạn và chuyển đổi giữa chúng chỉ thông qua một nút nhấn.

Bàn phím không dây Wireles, Bluetooth Logitech MX Keys (Đen)

Thoải mái sử dụng trong thời gian dài

Logitech MX Keys cung cấp cho người dùng một thời lượng pin vô cùng ấn tượng và nó khá thích hợp với những người hay quên sạc pin sau mỗi lần sử dụng. Thời lượng pin của bàn phím không dây sẽ kéo dài khoảng 10 ngày nếu như bạn để ánh sáng đèn trên phím bật tối đa hoặc kéo dài khoảng 5 tháng nếu bạn tắt ánh sáng đèn trên phím.

Giống với con chuột MX Master 3, bàn phím Logitech MX Keys có thể được tùy chỉnh bằng phần mềm Logitech Options để nâng cao hiệu suất cho thiết bị.

“Theo nguồn internet”          

<-->