Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Logitech® MX MASTER 3 For Mac
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® MX MASTER 3 For Mac

Mã hàng: 1918285
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
2.290.000 VND

Logitech® MX MASTER 3 For Mac

Sử dụng máy tính Mac chưa bao giờ tuyệt vời đến thế với Logitech MX Master 3 for Mac - dược thiết kế để làm việc không giới hạn giữa máy tính Mac và iPad. MX Master 3 for Mac là chuột máy tính nhanh nhất, chính xác nhất và thoải mái nhất của Logitech dành cho các nhà sáng tạo nội dung số (digital creator).

Clarico-Picture
 

Cuộn 1,000 dòng trong 1 giây


Tại Logitech, chúng tôi đã tái phát minh lại con lăn. Con lăn đệm từ trường hoàn toàn mới MagSpeed đủ chính xác để dừng lại trên một pixel và đủ nhanh để cuộn 1000 dòng văn bản trong 1 giây. Và tất nhiên, con lăn này gần như không phát ra âm

Clarico-Text-Image
 
90%

Nhanh hơn

 
87%

Chính xác hơn

 
Siêu

Êm ái

Kết hợp giữa thiết kế thoải mái và kiểm soát hoàn toàn

Làm việc thoải mái với thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Làm việc trực quan hơn với các nút Front/Back được đặt ở vị trí lý tưởng và nút điều khiển qua cử chỉ - và tất nhiên là một con lăn mới toanh tại vị trí ngón tay cái.

Clarico-Full Image

Tùy biến chức năng trên macOS và từng ứng dụng

Logitech MX Master 3 for mac được tùy biến hoàn toàn trên macOS và các ứng dụng bạn thường sử dụng. Với việc các profile được thiết lập sẵn, bạn sx làm việc nhanh hơn cũng như dễ dàng tối ưu hóa cách sử dụng chuột sao cho thuận tay nhất trong các ứng dụng như Adobe Photoshop®, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro®, Google Chrome™, Safari®, Zoom®, Microsoft Teams®, Word®, Excel®, PowerPoint® và Edge.

Nhiều máy tính, chỉ một Logitech MX Master 3

Điều khiển nhiều máy tính mượt mà với tính năng Flow được tính hợp trên MX Master 3 for Mac một cách đơn giản chỉ bằng thao tác di chuyển con trỏ đến cạnh màn hình. Tính năng này có thể hoạt động cả trên 2 máy chạy 2 nền tảng khác nhau như macOS và Windows.

 

Bạn có thể dễ dàng di chuyển văn bản, hình ảnh và nhiều file giữa các máy tính - chỉ cần copy trên một máy và paste trên máy còn lại.

Clarico-Full Image

Di chuột trên mọi bề mặt

Chuột Logitech MX Master 3 for Mac nhanh hơn và chính xác hơn 5 lần so với các mẫu chuột thông thường, vì thế bạn có thể dễ dàng nhấn đúng vào pixel cần chọn. Cảm biến Logitech Darkfield cho phép bạn di chuột trên mọi bề mặt - kể cả kính với độ chính xác tốt nhất phân khúc lên đến 4.000 DPI.

 
5 lần

Chính xác hơn so với chuột cơ bản

 
4000 DPI

Độ phân giải của cảm biến

Clarico-Full Image

Sạc nhanh với USB-C

Chuột Logitech MX Master 3 có thời lượng pin lên đến 70 ngày khi sạc đầy pin - và chỉ với 1 phút sạc pin bạn có thể sử dụng lên đến 3 giờ. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này với sợi cáp sạc USB-C đi kèm.

 
70 Ngày

Cho một lần sạc đầy pin

 
3 Giờ

Sử dụng với 1 phút sạc

 
USB

Type-C

Clarico-Full Image
Clarico-Image-Text

Tương Thích iPad


Logitech MX Master 3 for Mac tương thích với iPadOS, có nghĩa bạn có thêm nhiều tính năng nâng cao của chuột MX khi sử dụng iPad như một máy tính.

“Theo nguồn internet”          

 

<-->