Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Logitech® MX MASTER 3
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® MX MASTER 3

Mã hàng: 1918284
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
2.290.000 VND

Logitech® MX MASTER 3 

Thiết kế tinh tế, tiện dụng

MX Master 3 là một con chuột tiện dụng dành cho người thuận tay phải. MX Master 3 được trang bị bánh xe cuộn với cơ chế điện từ hoàn toàn mới, giúp tăng độ mượt khi cuộn tự do và giảm tiếng ồn khi cuộn nhiều nấc thay vì cơ chế cơ học.

Nút cuộn của MX Master 3 được làm bằng thép không gỉ, bên cạnh đó, nút bấm phụ và bánh xe cuộn ngang cũng được cải tiến bằng chất liệu thép không gỉ và được thiết kế dài hơn. Cách bố trí, sắp xếp vị trí các nút của chuột không dây Logitech vô cùng tiện lợi. Chuột có nút nhấp chuột trái, chuột phải, bánh xe điều chỉnh và bánh xe cuộn ngang ở ngón tay cái được đặt song song.

Hơn nữa, các thao tác điều khiển trên phần còn lại của ngón tay cái có một nút riêng để giữ thay vì chỉ nhấn xuống. Những thay đổi tích cực về thiết kế của chiếc MX Master 3 không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn góp phần khiến cho việc sử dụng cũng như lướt web trở lên thoải mái và mượt mà hơn.

Hoạt động tốt trên nhiều bề mặt

Với cảm biến lên tới 4000 DPI thì MX Master 3 có thể có thể hoạt động tốt ở những bề mặt khó nhằn, chính vì vậy nó nhanh hơn, chính xác hơn nhiều lần với so với những con chuột bình thường.

Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 3 (Màu đen)

Thời lượng pin lớn, sạc nhanh

MX Master 3 cung cấp cho chúng ta một thời lượng Pin vô cùng ấn tượng, lên đến 70 ngày cho một lần sạc đầy. MX Master 3 sẽ được sạc đầy trong vòng 3 giờ, nhưng bạn có thể sạc nhanh 1 phút cho 3 giờ sử dụng.

Với một lượng pin khổng lồ như vậy, bạn có thể tha hồ sử dụng chuột không dây này mà không cần phải lo rằng thi thoảng bạn có thể sẽ quên không sạc pin khi sử dụng.

Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 3 (Màu đen)

Kết nối cùng lúc nhiều thiết bị

Ở mặt trước của chuột có cổng USB-C và ở phía dưới có một nút để chuyển đổi giữa ba đầu vào khác nhau. Với Bluetooth và Wireless được trang bị, bạn có thể kết nối MX Master 3 với cả ba thiết bị cùng một lúc, sau đó bạn có thể ngay lập tức chuyển đổi giữa chúng nhờ phần mềm từ Logitech.

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích nếu như bạn có máy tính để bàn, latop và một thiết bị di động bên cạnh trong khi bạn đang làm việc.

Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 3 (Màu đen)

 

“Theo nguồn internet”          

<-->