Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Logitech® Silent Wireless Combo MK295
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Logitech® Silent Wireless Combo MK295

Mã hàng: 1807078
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Còn hàng

Giá bán:
595.000 VND

Logitech® Silent Wireless Combo MK295 

ÍT ỒN HƠN, TẬP TRUNG HƠN
Tập trung vào công việc của bạn và loại bỏ sự phân tán. Bộ đôi không dây MK295 Silent của Logitech với SilentTouch – công nghệ độc quyền của Logitech giúp loại bỏ trên 90% tiếng ồn của chuột và bàn phím.

 

LÀM VIỆC VỚI ÍT SỰ PHÂN TÁN HƠN
Công nghệ SilentTouch tiên tiến của chúng tôi giúp loại bỏ hơn 90% tiếng ồn khi nhấp và gõ, giảm hơn 90% so với Logitech MK270. Mức dBA khi gõ và nhấp chuột trái được đo bởi một phòng thí nghiệm độc lập ở khoảng cách 1m. Không gây mất tập trung cho bạn và những người xung quanh – trong khi vẫn giữ được cảm giác nhấp và gõ quen thuộc.


THOẢI MÁI VỚI KÍCH CỠ ĐẦY ĐỦ
Bàn phím full size đầy đủ chức năng trong một thiết kế thanh lịch và hiệu quả. 8 phím tắt thuận tiện cùng với bàn phím số đầy đủ giúp đơn giản hóa việc nhập dữ liệu và điều hướng. 

CHUỘT NHỎ GỌN VÀ THOẢI MÁI
Hình dáng vừa vặn lòng bàn tay, nhấp trỏ chính xác, mượt mà trên hầu hết mọi bề mặt. Chưa kể đến sự yên tĩnh ấn tượng nhờ công nghệ SilentTouch.

 

KHÔNG DÂY, KHÔNG BỊ TRỄ
Hãy quên việc bị trễ và rớt mạng nhờ kết nối không dây 2.4 GHz mạnh mẽ, đáng tin cậy trong phạm vi 10 m. Giải phóng không gian bàn làm việc của bạn với đầu thu USB – nhỏ gọn.

THỜI LƯỢNG PIN LÂU
Tuổi thọ pin bàn phím 36 tháng và chuột 18 tháng—cộng thêm công tắc bật/tắt—có nghĩa là bạn có thể sử dụng trong nhiều tháng trước khi phải thay pin.

BỀN BỈ VÀ ĐÁNG TIN CẬY
Thiết kế chống đổ tràn (tối đa 60 ml chất lỏng đổ tràn). Ký tự bền màu, chân nghiêng và vững chắc với chiều cao có thể điều chỉnh tăng thêm độ tiện dụng và thoải mái.

“Theo nguồn internet”          

<-->