Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

MICROTEK MTK-18-05

8.990.000 VND

MICROTEK F15

5.990.000 VND

MicroLab Micmusic

990.000 VND

MicroLab U210

440.000 VND

MicroLab M-660BT

1.490.000 VND

 
MICROTEK MTK-15-05
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MICROTEK MTK-15-05

Mã hàng: 1502615
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
7.790.000 VND

 

MICROTEK MTK-15-05

Nhiều bạn trẻ ngày nay do cuộc sống mưu sinh nên chúng ta có thể bắt gặp việc sử dụng loa di động để đi bán kẹo kiếm thêm thu nhập, có những ngày có thể thu vô cả triệu đồng do bán di động. Các buổi hội chợ hay giới thiệu sản phẩm đều được diễn ra thuận lợi nhờ âm thanh của loa rất lớn nơi chỗ đông người, phòng rộng. Vậy nên loa di động Microtek MTK 15-05 là một công cụ rất hữu ích cho người sử dụng vào bất cứ mục đích, công việc nào.

Loa di động Microtek MTK 15-05 - Hàng chính hãng

Sở dĩ có tên gọi loa kéo Microtek MTK 15-05 được thiết kế có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, đồng thời loa cũng được trang bị thêm quai kéo tiện lợi. Loa di động Microtek MTK 15-05 có mặt trước được tiết kế tấm lưới kim loại cao cấp hình lưới tổ ong bảo vệ để tránh va đập trong quá trình di chuyển ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh bên trong cũng như kiểu lưới tổ ong nên sẽ cho âm truyền ra vang xa và đều âm hơn.

Loa di động Microtek MTK 15-05 - Hàng chính hãng

Chất lượng âm thanh từ Microtek MTK 15-05 khá ổn định, bo mạch bass treble thiết kế hiện đại nên âm thanh phát ra hoàn hảo và tốt hơn. Bảng điều chỉnh phía trên loa sao cho phù hợp với kiểu dáng, kích thước của loa. Bảng mạch điều chỉnh âm được thiết kế hiện đại, sắp xếp hợp lý cho người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Hầu hết mọi bảng mạch đều thiết kế sơ bộ với dàn nút chỉnh âm volume, bass treble cho mic và loa.

Loa di động Microtek MTK 15-05 - Hàng chính hãng

Tính năng chuyên dụng của dòng loa kéo di động Microtek MTK 15-05 là có khả năng kết nối Bluetooth qua các thiết bị di động thông minh khác mà không cần kết nối dây nhợ rườm rà, có khả năng kết nối USB, thẻ nhớ SD… Ngoài ra, bộ phụ kiện đi kèm loa là 2 micro không dây chuyên dụng cùng tần số với loa nên cho bạn tha hồ ca hát mọi lúc, mọi nơi… Ngoài ra, loa còn hỗ trợ thểm cổng AV ra vào âm thanh giúp bạn dễ dàng kết nối với tivi, laptop. Mọi dòng loa di động đều có cổng sạc điện trực tiếp 220V, và cổng xạc lại bình acquy 12V.

Loa di động Microtek MTK 15-05 - Hàng chính hãng

Loa karaoke Microtek MTK 15-05 sử dụng nguồn điện từ bình acquy riêng nên có thể sử dụng mà không cần cắm dây từ 4~8 tiếng tùy theo công suất mà bạn mở. Để sử dụng loa bên lâu dài nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa, hạn chế sử dụng công suất tối đa trong thời gian dài vì nếu bạn sử dụng hết công suất thì chiếc loa của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong dẫn đến tình trạng loa bị rè hay bị rồ. Trong trường hợp sử dụng trong không gian rộng lớn, hay các hoạt động cần sử dụng công suất lớn bạn cũng có thể sử dụng tính năng kết nối với các loa vali di động khác bằng cổng kết nối đầu ra để tăng công suất loa di động của mình lên gấp nhiều lần mà không ảnh hưởng đến loa.

“Theo nguồn internet”          

<-->