Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
MSI GeForce RTX™ 3060 Ti Gaming X 8G LHR
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

MSI GeForce RTX™ 3060 Ti Gaming X 8G LHR

Mã hàng: 0608381
Rating
Bảo hành: 1 năm
Còn hàng

Giá bán:
22.790.000 VND

 

VGA MSI RTX 3060 Ti Gaming X 8GB (LHR) là dòng card đồ họa gaming mà bạn có thể tin tưởng bởi hiệu năng mà nó mang lại. 

 

VGA MSI RTX 3060 Ti Gaming X 8GB (LHR) một lần nữa đem lại hiệu năng, nhiệt độ mát mẻ và thiết kế tuyệt đẹp mà các game thủ luôn luôn lựa chọn và sử dụng. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của mình với một chiếc card đồ họa mạnh mẽ và luôn hoạt động mát mẻ và yên tĩnh.

 

Nhiều màu sắc hơn

 

Đã đến lúc bạn cần thêm màu sắc cho cả hệ thống của mình. Đồng bộ ánh sáng với các thiết bị tương thích khác để nâng màn trình diễn ánh sáng lên tầm cao mới. Còn nếu bạn ưa thích một phong cách bí ẩn hơn, bạn có thể tắt hết các đèn.

 

NVIDIA AMPERE ARCHITECTURE

Tăng tốc xử lý DLSS bằng AI 

NVIDIA DLSS là tính năng kết xuất AI đột phá giúp gia tăng tốc độ khung hình với chất lượng hình ảnh vượt trội hơn. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng Lõi Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX, mang lại cho bạn hiệu suất để thiết lập các cài đặt. Đồng thời mang lại trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc trong trò chơi.

 

RAY TRACING

Ray tracing là công nghệ "tối thượng" của card đồ họa nhờ vào việc thiết lập các tính năng vật lý của ánh sáng. Mục đích là để làm chuẩn hình ảnh cho các tựa game có chất lượng đồ họa hạn chế.

 

THE ULTIMATE PLAY 

VGA MSI RTX 3060 Ti Gaming X 8GB (LHR) có khả năng xử lý tốt các tựa game mới nhờ vào sức mạnh kiến ​​trúc NVIDIA RTX Ampere thế hệ thứ 2. Nó mang đến hiệu quả xử lý tuyệt vời nhờ tăng cường thêm Ray cho nhân xử lý Tracing and Tensor Cores nhân. Card đồ họa còn được trang bị thêm bộ nhớ mới đa dòng (CUDA) và bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao.

 

Luôn hoạt động mát mẻ và yên tĩnh

Hệ thống tản nhiệt TWIN FROZR 8 được thiết kế nhắm đến hiệu suất. Nó đáp ứng mong đợi nhờ việc đạt được sự cân bằng giữa mát mẻ và hoạt động yên tĩnh. Card đồ họa giúp việc chơi game của bạn liên tục và vui vẻ hơn.

 

Quạt TORX FAN 4.0 

 

Quạt TORX FAN 4.0 được thiết kế để làm việc theo nhóm, mỗi cặp cánh quạt được nối liền với nhau bằng một vòng bên ngoài. Các vòng này kết nối chúng lại nhằm định hướng luồng gió vào phiên bản tản nhiệt TRI FROZR 8 đã được nâng cấp.

 

Ống dẫn nhiệt hoàn toàn mát mẻ

 

Các ống dẫn nhiệt cho nhân được chế tạo chính xác đem đến khả năng tiếp xúc tối đa với GPU. Đồng thời, ống dẫn nhiệt đều suốt chiều dài của tấm tản nhiệt. Từ đó đem đến khả năng tản nhiệt tối ưu.

 

Thiết kế tản nhiệt yên lặng

Điều khiển luồng gió giúp cải thiện khí động học. Tấm phản xạ đem đến thêm bề mặt giải nhiệt và hướng luồng gió đến nơi nó cần nhất để đạt hiệu năng tản nhiệt cao nhất. Các lá tản nhiệt được thiết kế cong lượn sóng Wave-curved 2.0 giúp phá huỷ những yếu tố không hài hoà trong luồng gió và giảm độ ồn.

<-->