Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

QTOUCH QMT43C

29.990.000 VND

QTOUCH QMT32C

24.990.000 VND

QTOUCH QMT24C

12.990.000 VND

QTOUCH QMT22C

11.990.000 VND

QTOUCH QMT19C

10.990.000 VND

 
POSBANK APEXA II
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

POSBANK APEXA II

Mã hàng: 2218203
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
14.990.000 VND

 

POSBANK APEXA II

APEXA® II có kiểu dáng hiện đại, hiệu suất mạnh mẽ,màn hình cảm ứng vượt trội, nhiều cổng kết nối và cài đặt linh hoạt, đơn giản. Máy được thiết kế cho các chuỗi nhà hàng, siêu thị hàng đầu thế giới. 

· Thiết kế đặc trưng của dòng máy POS Apexa được công nhậnbởi GOOD DESIGN uy tín Hàn Quốc 2017.

· Intel® Celeron® hiệu suất cao, và tiết kiệm năng lượng với Bộ vi xử lý 4 nhân J1900

· Thiết kế đẹp, tiết kiệm không gian

· 15 TFT, phẳng không viền, hiển thị với đèn nền LED

· Nhiều cổng kết nối I/O cho thiết bị ngoại vi

· Triển khai linh hoạt trên quầy hoặc trên tường

· Cài đặt nhanh và dễ bảo trì

 

 

Hiệu suất hoạt động: Với bộ xử lý lõi tứ Intel® Celeron® J1900, APEXA® II mang lại hiệu năng mạnh mẽ và hoạt động đáng tin cậy trong khi giảm mức tiêu thụ điện năng. Được thiết kế với khả năng làm mát không quạt để tản nhiệt và bảo vệ chống bụi, giúp giảm các vấn đề phát sinh bảo trì hơn và vòng đời dài hơn. Phục vụ khách hàng nhanh hơn với tốc độ tăng với tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

 

 

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, POS Ready 7

 

Màn hình cảm ứng cao cấp: Màn hình cảm ứng được thiết kế để nâng cao hiệu suất, độ bền và khả năng sử dụng. Bảng điều khiển với tấm nền LED công nghiệp cung cấp hình ảnh tươi sáng và sắc nét, kéo dài tuổi thọ sản phẩm và hiệu quả năng lượng. PCAP và công nghệ cảm ứng đa điểm (10 điểm) mang lại trải nghiệm trực quan và quen thuộc tương tự như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Và thao tác nhanh chóng được đảm bảo với màn hình cảm ứng có thể sử dụng bằng cả ngón tay và găng tay.

 

  

 

Cổng kết nối đa dạng: Cung cấp tối đa các cổng kết nối ngoại vi phổ biến hiện nay. Tăng tính tương tác và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhiều cổng kết nối I / O được cung cấp trên APEXA II bao gồm 4 cổng USB 2.0, 2 cổng USB 3.0, 5 cổng Serial. Mở rộng tùy chọn. Kết nối với tất cả các thiết bị ngoại vi đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

 

 

 

Dễ vận hành, tiết kiệm chi phí: Việc thiết kế rất khoa học cùng công nghệ tiến tiến, phần cứng mạnh mẽ của APEXA G đã đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, dễ vận hành và giảm chi phí bảo trì, lắp đặt.

“Theo nguồn internet”

<-->