Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

QTOUCH QMT43C

29.990.000 VND

QTOUCH QMT32C

24.990.000 VND

QTOUCH QMT24C

12.990.000 VND

QTOUCH QMT22C

11.990.000 VND

QTOUCH QMT19C

10.990.000 VND

 
Q-TOUCH QMT156C
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Q-TOUCH QMT156C

Mã hàng: 0523002
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
6.490.000 VND

 

Q-TOUCH QMT156C

* Tấm màn hình công nghiệp độ sáng cao, sắc nét, chống bụi tốt. 

* Cảm ứng điện dung đa điểm 10 ngón nhanh mượt. 

* Khung thép tĩnh điện chống rung, xoay gập linh hoạt

* Thẩm mỹ cao với Công nghệ sơn phủ trơ bóng bền bỉ.

* Cổng kết nối USB lục giác chắc chắn, đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định. 

Là màn hình cảm ứng chuyên dụng Q-TOUCH QMT156C  được thiết kế dành cho những doanh nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về cảm ứng. Dễ dàng với các mô hình kết hợp cùng máy tính rời hoặc các dây chuyên công nghiệp. 

Ai có thể dùng?

Lắp ráp vào các dây chuyên điều khiển tự động hóa, làm các màn hình order hay đơn giản là bạn muốn tận dụng máy tính cũ hoặc laptop làm máy tính tiền! tất cả đều tuyệt vời với chi phí linh hoạt nhất!

Cảm ứng công nghiệp điện dung đa điểm chính xác!

Cấu tạo với công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm 10 ngón tay, hoạt động bền bỉ, chính xác, nhanh mượt. Khác với các màn hình cảm ứng điện dung thông thường, Cảm ứng trên màn hình COMQ - QTOUCH QMT15C (P)  được cấu tạo bởi các IC điều khiển I2C giúp mọi thao tác của người bán hàng được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận lợi trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Tấm màn hình công nghiệp

Với các màn hình 15” thông dụng, độ sáng chỉ đạt thường ở mức 250 – 300 CD/m2, với màn hình COMQ QTOUCH QMT15C (P) đạt độ sáng lên đến 350 CD/m2. Điều này không những cho phép QTOUCH QMT15C (P) cho hình ảnh đẹp ở điều kiện thông thường mà đẹp và chính xác ngay cả ở những nơi có ánh sáng mạnh. Tấm nền công nghiệp được sản xuất từ những hãng màn hình lớn nhất thế giới cùng công nghệ chống lóa giúp màn hình luôn phát huy tác dụng tốt ở mọi điều kiện làm việc khác nhau.

Cắm là chạy!

Sử dụng cổng USB ngũ giác và các đường cắm I/O tách biệt nhau giúp các thao tác cắm rút dễ dàng và giải quyết triệt để tình trạng chập chờn khi sử dụng. Màn hình có thể tương thích tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau; từ windows, android, Linux hay các OS mã nguồn mở khác.

Chân đế linh hoạt.

Với chân đế được thiết kế có thể gập tại hai điểm, màn hình có thể nằm ngang, đứng dọc hay tạo bất kỳ góc nhìn nào người dùng muốn sử dụng. Kết cấu thép cán nguội và sơn tĩnh điện cho lớp ngoài bóng đẹp, thẩm mỹ và linh hoạt.

<-->