Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Ruijie Reyee RG-ES116G
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ruijie Reyee RG-ES116G

Mã hàng: 2140083
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.750.000 VND

Ruijie Reyee RG-ES116G

Giám sát bằng video đã được phổ biến rộng rãi và ngày càng có nhiều yêu cầu cao hơn đối với các thiết bị chuyển mạch an ninh giám sát không thể thiếu để truyền dữ liệu video. Ruijie ra mắt dòng Reyee RG-ES100 để cung cấp cho khách hàng các thiết bị chuyển mạch an ninh giám sát không được quản lý thế hệ tiếp theo có thông số kỹ thuật đa dạng, chất lượng ổn định và hiệu suất chi phí cao.

Tính năng sản phẩm

PnP

Tính năng Cắm và Chạy (PnP) cho phép bạn thiết lập mạng truyền giám sát video bằng cách chỉ cấp nguồn cho các thiết bị chuyển mạch RG-ES100 Series và kết nối chính xác các thiết bị chuyển mạch với camera IP và đầu ghi video kỹ thuật số (DVR).

Dễ dàng bổ sung vào cấu trúc liên kết

Nếu có sẵn nền tảng quản lý Ruijie Cloud, bạn có thể thêm Dòng RG-ES100 vào cấu trúc liên kết theo cách thủ công hoặc bằng cách quét mã QR để tạo ra cấu trúc liên kết hoàn chỉnh một cách thuận tiện.

High Selection Standards for Excellent Quality and Stability

The RG-ES100 Series is composed of key components selected based on strict requirements, such as the power supply, capacitors, and resistors. In addition, specifications related to lightning protection of the power supply, surge protection of ports, and lifespans of capacitors and resistors are strictly controlled and tested to provide reliable and easy-to-use products for customers.

High-standard Lightning Protection Design for Superb Stability

The RG-ES100 Series provides up to 6 kV lightning protection for ports of PoE switches, and up to 4 kV lightning protection for ports of non-PoE switches. The high-standard lightning protection design can reduce the probability of port damage caused by lightening surge and improve stability of customer networks.

Bộ nhớ đệm lớn cho video HD mượt mà RG-ES116G

Dựa trên các đặc điểm của truyền video, Dòng RG-ES100 sử dụng bộ nhớ đệm lớn để xử lý đúng các vụ nổ lưu lượng trong quá trình giám sát video và tránh video bị đóng băng.

Chức năng mạnh mẽ RG-ES116G

Các thiết bị chuyển mạch không được quản lý Dòng RG-ES100 hỗ trợ chuyển đổi giữa các chế độ điều khiển luồng, cách ly cổng và chế độ bình thường, đồng thời hỗ trợ PoE và PoE + thông minh.

“Theo nguồn internet”          

<-->