Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Ruijie Reyee RG-ES118S-LP
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ruijie Reyee RG-ES118S-LP

Mã hàng: 2140087
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
3.590.000 VND

Ruijie Reyee RG-ES118S-LP

Bộ chuyển mạch không được quản lý 16 cổng 100M Poe RUIJIE RG-ES118S-LP

Tổng quan về sản phẩm

Giám sát bằng video đã được phổ biến rộng rãi và ngày càng có nhiều yêu cầu cao hơn đối với các thiết bị chuyển mạch an ninh giám sát không thể thiếu để truyền dữ liệu video. Ruijie ra mắt dòng Reyee RG-ES100 để cung cấp cho khách hàng các thiết bị chuyển mạch an ninh giám sát không được quản lý thế hệ tiếp theo có thông số kỹ thuật đa dạng, chất lượng ổn định và hiệu suất chi phí cao.

Switch không được quản lý 16 cổng 100M PoE + 2 Uplink REYEE RUIJIE RG-ES118S-LP

 

Tính năng sản phẩm

PnP

Tính năng Cắm và Chạy (PnP) cho phép bạn thiết lập mạng truyền giám sát video bằng cách chỉ cấp nguồn cho các thiết bị chuyển mạch RG-ES100 Series và kết nối chính xác các thiết bị chuyển mạch với camera IP và đầu ghi video kỹ thuật số (DVR).

Dễ dàng bổ sung vào cấu trúc liên kết

Nếu có sẵn nền tảng quản lý Ruijie Cloud, bạn có thể thêm Dòng RG-ES100 vào cấu trúc liên kết theo cách thủ công hoặc bằng cách quét mã QR để tạo ra cấu trúc liên kết hoàn chỉnh một cách thuận tiện.

Tiêu chuẩn lựa chọn cao cho chất lượng tuyệt vời và độ ổn định

Dòng RG-ES100 bao gồm các thành phần chính được lựa chọn dựa trên các yêu cầu nghiêm ngặt, chẳng hạn như nguồn điện, tụ điện và điện trở. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật liên quan đến chống sét của nguồn điện, chống sét lan truyền của cổng, và tuổi thọ của tụ điện và điện trở đều được kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm đáng tin cậy và dễ sử dụng cho khách hàng.

Thiết kế chống sét tiêu chuẩn cao cho độ ổn định tuyệt vời

Dòng RG-ES100 cung cấp khả năng chống sét lên đến 6 kV cho các cổng của bộ chuyển mạch PoE và chống sét lên đến 4 kV cho các cổng của bộ chuyển mạch không PoE. Thiết kế chống sét tiêu chuẩn cao có thể làm giảm xác suất hư hỏng cổng do tăng sáng và cải thiện tính ổn định của mạng khách hàng.

Bộ nhớ đệm lớn cho video HD mượt mà RG-ES118S-LP

Dựa trên các đặc điểm của truyền video, Dòng RG-ES100 sử dụng bộ nhớ đệm lớn để xử lý đúng các vụ nổ lưu lượng trong quá trình giám sát video và tránh video bị đóng băng.

Chức năng mạnh mẽ RG-ES118S-LP

Các thiết bị chuyển mạch không được quản lý Dòng RG-ES100 hỗ trợ chuyển đổi giữa các chế độ điều khiển luồng, cách ly cổng và chế độ bình thường, đồng thời hỗ trợ PoE và PoE + thông minh.

“Theo nguồn internet”          

<-->