Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Ruijie Reyee RG-ES210GC-LP
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ruijie Reyee RG-ES210GC-LP

Mã hàng: 2140090
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
2.990.000 VND

Ruijie Reyee RG-ES210GC-LP

RG-ES200 Series Cloud Managed Layer 2 PoE Switches for IP Surveillance RG-ES210GC-LP

Với ngành công nghiệp giám sát video đang phát triển ở Trung Quốc, có nhiều nhà sản xuất và thương hiệu thiết bị giám sát khác nhau cung cấp các sản phẩm có chất lượng khác nhau, điều này đã làm tăng xác suất trục trặc của mạng giám sát. Hiện tại, ngưỡng kỹ thuật của hầu hết các công ty kỹ thuật tham gia vào các dự án giám sát là tương đối thấp. Khi gặp sự cố mạng giám sát, họ không thể xác định được sự cố nhanh chóng, gây ra khối lượng công việc cao cho đội ngũ vận hành và bảo trì. Vì vậy, để giải quyết những điểm nhức nhối của ngành giám sát video hiện nay, Ruijie Real-easy Series đã cho ra đời hàng loạt công tắc giám sát thông minh.

Smart Switch Ruijie Reyee cung cấp nhiều tùy chọn cổng để đáp ứng nhu cầu của các mạng giám sát video ở các quy mô khác nhau. Smart Switch Ruijie Reyee hỗ trợ đầu ra PoE toàn nguồn để đảm bảo rằng tất cả các camera có thể được cấp nguồn đồng thời khi kết nối với công tắc ở công suất tối đa. Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch giám sát thông minh Ruijie Real-easy Series cung cấp các tính năng quản lý đơn giản và dễ sử dụng đồng thời cung cấp tính năng cắm và chạy với cấu hình mặc định của nhà máy, có thể nhanh chóng xác định lỗi mạng giám sát, bắt đầu khởi động lại cổng PoE, thực hiện cấu hình VLAN, v.v. Ứng dụng Ruijie Cloud và quản lý từ xa trên nền tảng Ruijie Cloud cũng được hỗ trợ, giúp việc vận hành và bảo trì mạng giám sát dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo trì.

Đặt mạng giám sát IP của bạn vào điện thoại của bạn RG-ES210GC-LP

RG-ES200 Series Cloud Managed Switches for IP Surveillance.

Self-organizing NetworkNVR/Camera RecognitionVLAN Configuration by MobileReal Time MonitoringFailure AlarmPort RebootRemotely

 

Đó là một Switch có thể nhận dạng máy ảnh.
Cũng là một cấu trúc liên kết với camera và NVR, bộ định tuyến. RG-ES210GC-LP

   

Sơ lược về trạng thái cổng trên điện thoại di động của bạn

Cung cấp cho bạn một viễn cảnh rõ ràng.

 

Cấu hình VLAN trên điện thoại di động, trải nghiệm cấu hình trực quan

Bước đột phá mới với trải nghiệm thao tác dễ dàng trên điện thoại di động.

Báo động thất bại và định vị lỗi

Phản hồi nhanh – Hỗ trợ khắc phục sự cố tuyệt vời.

Khởi động lại một cổng từ xa

Khởi động lại cổng là một giải pháp tốt hơn khởi động lại thiết bị. Khởi động lại một cổng là giải pháp tốt hơn khởi động lại tất cả các cổng. Khởi động lại một cổng từ xa thậm chí còn tốt hơn khởi động lại một cổng tại chỗ.

Khám phá thiết bị tự động Hỗ trợ kết hợp và triển khai dễ dàng

Tất cả các switch có thể được triển khai sau khi quét mã QR bằng điện thoại di động.
Triển khai kết hợp với bộ định tuyến và AP được hỗ trợ.

<-->