Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Ruijie Reyee RG-EW1800GX PRO
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ruijie Reyee RG-EW1800GX PRO

Mã hàng: 2140105
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.990.000 VND

Ruijie Reyee RG-EW1800GX PRO

Bộ phát wifi không dây 4 cổng LAN RUIJIE RG-EW1800GX PRO được thiết kế đơn giản với tốc độ lên đến 1800Mbps, được trang bị 4 bộ khuếch đại công suất độc lập giúp tăng cường tín hiệu đáp ứng được nhu cầu dịch vụ wifi chất lượng cao. Bên cạnh đó, thiết bị hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 thế hệ mới ở cả 2.4GHz và 5GHz, ở 2.4GHz không dây tối đa là 600Mbps và 1200Mbps ở 5GHz. Với số lượng thiết bị đầu cuối không dây được khuyến nghị lên đến 48, cao hơn 50% so với số lượng thiết bị đầu cuối ở Wi-Fi 5. 

Ngoài ra, RG-EW1800GX PRO là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị mạng wifi đến từ thương hiệu Ruijie Network. Thương hiệu Ruijie Network là nhà cung cấp những thiết bị mạng cho các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng cung cấp các giải pháp doanh nghiệp với những tính năng nổi bật nổi bật và hiện đại đáp ứng được những yêu cầu cho người sử dụng.

Bộ phát wifi không dây RUIJIE RG-EW1800GX PRO

Ưu điểm của Bộ phát wifi không dây 4 cổng LAN RUIJIE RG-EW1800GX PRO

  • Dòng sản phẩm phù hợp cá nhân, hộ gia đình, villa, cửa hàng nhỏ, quán cà phê.
  • Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz chuẩn 802.11a/b/g/n/ac/ax Wave2, MU-MIMO.
  • Tính năng Parent control cho phép kiểm soát truy cập: web-block-list, giới hạn thời gian, …

 Những tính năng nổi bật của Bộ phát wifi không dây RUIJIE RG-EW1800GX PRO

Bộ phát wifi không dây 4 cổng LAN RUIJIE RG-EW1800GX PRO phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Bộ phát wifi không dây 4 cổng LAN RUIJIE RG-EW1800GX PRO phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

 Với tốc độ truyền đồng thời băng tần kép có thể đạt tốc độ lên đến 1800Mbps với điều chế 1024QAM. Và tốc độ 5GHz có thể đạt đến 1200Mbps sẵn sàng để đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng internet cho gia đình hiện đại ngày nay. Giúp truy cập internet nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Hỗ trợ quản lý cục bộ từ xa

RG-EW1800GX PRO được hỗ trợ rất nhiều những nền tảng có thể giúp quản lý cục bộ và từ xa khác nhau. Chẳng hạn như eWeb, ứng dụng Ruijie Cloud nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết bị còn cung cấp được nhiều những chức năng phổ biến như chế độ kiểm soát của cha mẹ, chế độ sức khỏe, chế độ Xpress và cũng được thiết kế độc quyền cho hệ thống Smart Kit đáp ứng được những yêu cầu cho gia đình.

Công nghệ Reyee Mesh kết nối nhiều thiết bị

Công nghệ Reyee Mesh kết nối nhiều thiết bị

 Bộ phát wifi được trang bị công nghệ Reyee Mesh giúp kết nối nhanh chóng được nhiều thiết bị mà không cần cáp hoặc cấu hình. Với cách này, các tín hiệu wifi có thể phủ sóng được toàn bộ những tầng rộng và phẳng, căn hộ song lập, biệt thư hay các căn hộ phức tạp. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ kết nối mesh kết hợp với toàn bộ các họ router dòng EW. Cùng với các thuật toán giúp điều chỉnh RF được áp đụng cho hàng triệu Access Point cung cấp các tính năng chuyển vùng liền mạch giữa những thiết bị với nhau.

Bộ phát wifi không dây 4 cổng LAN RUIJIE RG-EW1800GX PRO là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với những nhu cầu internet cho gia đình hiện nay. Bởi nó được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như Reyee Mesh giúp kết nối được những thiết bị cùng với những tính năng và tiện ích tiện lợi cho người sử dụng.

“Theo nguồn internet”          

<-->