Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Ruijie Reyee RG-EW3200GX PRO
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ruijie Reyee RG-EW3200GX PRO

Mã hàng: 2140106
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
2.990.000 VND

Ruijie Reyee RG-EW3200GX PRO 

Router wifi 2 băng tần RUIJIE RG-EW3200GX PRO được thiết kế đơn giản với tốc độ tối đa lên đến 3200Mbps cùng với 8 ăng ten phát đa hướng. Bên cạnh đó, Router còn được hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz phù hợp để sử dụng trong các không gian phẳng rộng như biệt thự, cửa hàng nhỏ, SOHO và những trường hợp khác. Router được thiết kế để đáp ứng được những nhu cầu dịch vụ của người sử dụng. Thêm vào đó, bộ thiết bị này còn được trang bị 4 bộ khuếch đại công suất độc lập giúp tăng cường được cường độ tín hiệu có thể bao phủ được gấp đôi so với những thiết bị khác.

Ngoài ra, Router RG-EW3200GX PRO là một trong các sản phẩm thuộc dòng thiết bị mạng Wi-Fi của thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng. Đây là một nhà cung cấp các thiết bị mạng cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Với những sản phẩm chất lượng cao cùng với các tính năng nổi bật không bị gián đoạn hoặc chuyển mạch nhanh có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu cho dự án lớn.

Ưu điểm nổi bật của Router wifi 2 băng tần RUIJIE RG-EW3200GX PRO

  • Quản lý từ xa bằng Ruijie Cloud miễn phí.
  • Tự động tối ưu hóa hệ thống wifi bằng Ruijie cloud
  • Mesh nhiều bộ Wifi với nhau (kết nối tối đa 200 thiết bị). Loại bỏ vùng chết Wifi ở mọi góc ngách.
  • Tính năng Parent control cho phép kiểm soát truy cập giám sát trẻ em, giới hạn thời gian, …

Các tính năng nổi bật của Router wifi 2 băng tần RUIJIE RG-EW3200GX PRO

 Router RG-EW3200GX PRO sử dụng công nghệ wifi 6

RUIJIE RG-EW3200GX PRO là dòng sản phẩm được trang bị công nghệ Router Wifi 6 băng tần kép Gigabit được thiết kế để sử dụng trong không gian phẳng rộng, biệt thự, cửa hàng nhỏ, SOHO và các trường hợp khác. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các dịch vụ Wi-Fi thế hệ tiếp theo chất lượng cao. Ngoài ra, bộ định tuyến này được trang bị 4 bộ khuếch đại công suất độc lập để tăng cường cường độ tín hiệu. 

Tốc độ truy cập tối đa 3200Mbps nhanh chóng tiện lợi

Router RUIJIE RG-EW3200GX PRO cung cấp một cổng WAN 10/100/1000Mbps và bốn cổng LAN 10/100/1000Mbps, với băng thông truy cập tối đa là 1000Mbps ở cả 2,4 GHz và 5 GHz. Tốc độ không dây tối đa là 800 Mbps ở 2,4 GHz, 2400 Mbps ở 5 GHz và đạt 3200 Mbps ở tốc độ đồng thời. Số lượng thiết bị đầu cuối không dây được khuyến nghị là 48, cao hơn 50% so với số lượng thiết bị đầu cuối được hỗ trợ bởi Wi-Fi 5.

Sử dụng công nghệ Reyee Mesh

Công nghệ Ruijie Reyee Mesh cho phép kết nối nhanh chóng giữa nhiều bộ định tuyến mà không cần cáp hoặc cấu hình. Bằng cách này, tín hiệu wifi có thể bao phủ toàn bộ các tầng bằng phẳng, các căn hộ phức tạp, căn hộ song lập và biệt thự.

Ngoài ra, hỗ trợ kết nối mạng lưới kết hợp với toàn bộ gia đình bộ định tuyến gia đình EW Series. Thuật toán điều chỉnh RF được áp dụng cho hàng triệu điểm truy cập (AP) cung cấp chuyển vùng liền mạch giữa các thiết bị.

Hỗ trợ quản lý từ xa nhanh chóng

RG-EW3200GX PRO hỗ trợ nhiều nền tảng quản lý cục bộ và từ xa khác nhau, chẳng hạn như Web, Ứng dụng đám mây Ruijie, cung cấp nhiều chức năng chăm sốc tại nhà như chế độ kiểm soát của cha mẹ, chế độ sức khỏe,... đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, đối với dòng Router wifi 2 băng tần RUIJIE RG-EW3200GX PRO chính là một trong những giải pháp giúp đảm bảo được đường truyền tốc độ nhanh chóng. Với những tính năng hiện đại được tích hợp vào bộ thiết bị giúp đáp ứng được những yêu cầu về đường truyền được ổn định và mạnh mẽ hơn.

“Theo nguồn internet”          

<-->