Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
SANDISK CRUZER FORCE™ 16GB USB (SDCZ71-016G-B35)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SANDISK CRUZER FORCE™ 16GB USB (SDCZ71-016G-B35)

Mã hàng: 0330010
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
99.000 VND

Thưởng thức khả năng lưu trữ lớn phong cách thiết kế với Sandisk Cruzer Force USB Flash Drive.

Ổ đĩa flash USB này có một vỏ bọc kim loại bền mà cung cấp một chút phong cách. Với dung lượng lên tới 16GB,, ổ đĩa flash đáng tin cậy an toàn này có thể lưu trữ các tập tin thậm chí còn lớn, bao gồm cả hình ảnh có độ phân giải cao và HD video. Nó đi kèm với phần mềm SanDisk SecureAccess, mà làm cho nó dễ dàng để tạo ra một, thư mục bằng mật khẩu bảo vệ mã hóa. Bạn sẽ có thể chia sẻ các tập tin mà bạn muốn - và giữ các tập tin nhạy cảm riêng tư.

Durable và thời trang
Các Cruzer Force ổ đĩa USB flash là bền, và thiết kế kiểu dáng đẹp của nó mang phong cách nộp lưu trữ.

Công suất lớn
Với dung lượng lớn như 16GB, ổ đĩa flash USB Cruzer Force có thể giữ tập tin ngay cả cồng kềnh. Giữ các tập tin quan trọng của bạn trong tầm tay dễ dàng, bao gồm cả video HD, hình ảnh có độ phân giải cao, âm nhạc, và các tài liệu cá nhân.

Ổ di động cho Easy File lưu trữ
Ổ USB nhỏ gọn này vừa vặn dễ dàng trong một túi hoặc túi, vì vậy nó đơn giản để sao lưu, lưu trữ các file, và vận chuyển. Nhờ các lỗ nhỏ trong vỏ kim loại, bạn có thể kết nối các ổ đĩa flash USB Cruzer Force cho một vòng chìa khóa hoặc dây buộc để truy cập thuận tiện.

SanDisk SecureAccess Software Giữ tập tin cá nhân
Các Cruzer Force ổ đĩa flash USB đi kèm với phần mềm SanDisk SecureAccess, mà tạo ra một thư mục bằng mật khẩu bảo vệ cho các tập tin nhạy cảm của bạn. Ứng dụng sử dụng 128-bit AES mã hóa, do đó bạn sẽ có thể chia sẻ thông tin yêu thích của bạn trong khi ngăn chặn truy cập vào các tài liệu riêng tư của bạn.

 

"theo nguồn internet"

<-->