Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Symantec Endpoint Protection Subscription License with Support, 1-99 Devices
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Symantec Endpoint Protection Subscription License with Support, 1-99 Devices

Mã hàng: 2016643
Rating
Bảo hành: 1 năm
Còn hàng

Giá bán:
750.000 VND

Symantec Endpoint Protection được xây dựng trên nhiều lớp bảo vệ, bao gồm cả Symantec Insight và SONAR - cả hai đều cung cấp chức năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới và chưa từng được được biết trước. Với chức năng xây dựng cho các môi trường ảo, SYMC Endpoint Protection có thể tích hợp với VMware vShield Endpoint cho hiệu năng cải thiện đáng kể. 

Lợi Ích

- Bảo mật tối đa

Trước những mối đe dọa ngày càng phức tạp,  đòi hỏi các hệ thống thông tin máy tính phải được bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công ngày càng tinh vi hơn từ phần mềm độc hại. Với công nghệ Insight được tạo nên từ trí tuệ tập thể của hơn 200 triệu nhân lực của Symantec ở hơn 200 quốc gia, nghiên cứu  và tạo ra một công nghệ an ninh cho tất cả các tập tin truy cập thông qua internet. Công nghệ này kết hợp với mạng Internet và các lớp bảo vệ để cung cấp công cụ bảo vệ an ninh tối ưu chống lại các mối nguy hại cho hệ thống của bạn.

- Hiệu suất tối đa

Symantec Endpoint Protection  đã thay thế cách quét truyền thống của mỗi tập tin chậm chạp và tốn nhiều thời gian bằng hệ thống quét nhanh hơn và thông minh hơn. Với công nghệ mới SYMC Endpoint Protection sẽ truy cập vào các mạng lưới tình báo toàn cầu để giảm thời gian quét và cung cấp hiệu suất nhanh nhất. Rất đơn giản, các tập tin tốt đã được biết đến trước đó có thể được bỏ qua, giúp cho SYMC Endpoint Protection để quét nhanh chóng với hiệu suất cao.

- Xây dựng cho các môi trường ảo

Symantec tích hợp với VMware vShield Endpoint (Ảo hóa điểm cuối) và đã được tối ưu hóa để đảm bảo cho doanh nghiệp không tốn nhiều chi phí để đầu tư máy chủ vật lý cũng như bảo vệ tất cả các thông tin quan trọng của doanh nghiệp bạn với hiệu quả cần thiết và hiệu suất mà bạn yêu cầu .

<-->